Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/11/2019
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/11/2019

Chào mừng tháng mới. tháng cuối cùng của năm 2019 nhà mạng Viettel trân trọng gửi đến các thuê bao chương trình Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/11/2019 hấp dẫn. Chương trình được triển khai với mong muốn mang đến cho quý khách nguồn tài khoản di động dồi dào để có thể liên lạc thả ga và đăng ký các dịch vụ Viettel, các gói data hấp dẫn.

Chỉ cần tham gia chương trình Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/11, thuê bao sẽ có cơ hội mang về cho mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn tha hồ gọi thoại thoải mái. Chương trình sẽ được triển khai trên toàn quốc và dành cho tất cả các thuê bao mạng Viettel. Nếu các thuê bao mong muốn tham gia chương trình thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy mau tham gia chương trình ngay nào.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng  30/11/2019

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel  toàn quốc luôn là cơ hội tốt để các thuê bao có thể mang về cho mình nguồn tài khoản di động dồi dào về máy sử dụng thỏa thích. Chính vì thế, các thuê bao đừng nên bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 30/11/2019 đợt này nhé.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/11/2019
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/11/2019

– Phạm vi triển khai chương trình khuyến mãi: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia chương trình: 

  • Thuê bao trả trước Viettel đang còn hoạt động hoặc bị khoá chiều chờ nạp thẻ
  • Các thuê bao Homephone Viettel 
  • Riêng các thuê bao đang hoà mạng gói Tourist, công nhân, an ninh… thì không được tham gia chương trình này.

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Chỉ trong 1 ngày duy nhất là ngày 30/11/2019

– Hình thức tham gia khuyến mãi: Bất cứ hình thức nạp thẻ nào vào tài khoản chính mà quý khách muốn cũng đều được chấp nhận.

Chi tiết ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi mạng Viettel  

Tham gia khuyến mãi nạp thẻ Viettel, quý khách sẽ có thể mang về máy của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn đó là nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp. Nạp tuỳ thích đến mức mà quý khách mong muốn để thoả sức sử dụng.

Ưu đãi từ chương trình mặc dù rất hấp dẫn, nhưng khi sử dụng quý khách cần phải lưu ý một vào vấn đề sau để tránh xảy ra rắc rối ngoài ý muốn của mình:

– Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoại nội mạng và ngoại mạng Viettel đối với các thuê bao thông thường. Hoặc dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng đối với các thuê bao đang dùng các gói TOMS, TOM690, SV690. 

– Tiền khuyến mãi không thể sử dụng để đăng ký các gói 3G Viettel hoặc 4G Viettel đâu nhé.

– Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi thành công. Muốn kiểm tra tiền khuyến mãi trong tài khoản hãy bấm *102#OK để tra cứu nhé.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel là chương trình khuyến mãi mà bất cứ thuê bao nào đang có nguồn tài khoản di động đang chạm đáy đều không thể bỏ lỡ. Vậy hãy nhanh tay tham gia khuyến mãi để có thể mang về nguồn tài khoản di động dồi dào tha hồ gọi thoại, nhắn tin thả ga trong tháng mới. Chúc quý khách tham gia chương trình thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/11/2019
Đánh giá
5