Home / Khuyến mãi DATA / Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vàng vàng 30/8/2019 siêu hot
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vàng vàng 30/8/2019 siêu hot

Cuối tháng là thời điểm thích hợp nhất để các quý khách hàng có thể nạp thẻ và gia tăng tài khoản của mình. Từ đó, sẽ có một nguồn tài khoản di động dồi dào tha hồ sử dụng trong tháng mới. Hiểu được điều này, nên vào cuối tháng 8 này, Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/8/2019 siêu hot. Tham gia chương trình này, các quý khách hàng sẽ có thể mang về cho mình thêm 20% giá trị mỗi thẻ nạp vào. Nạp càng nhiều tài khoản càng “khủng” tha hồ sử dụng. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không mau mau tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp vào cuối tháng 8 này của Viettel đi thôi.

Chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 30/8/2019 sẽ được diễn ra trên toàn quốc và dành cho các thuê bao trả trước mạng Viettel. Do đó, nếu quý khách đang hòa mạng Viettel và có nhu cầu gia tăng nguồn tài khoản của mình thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi Viettel đợt này nhé.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vàng vàng 30/8/2019 siêu hot

Tận hưởng ưu đãi khủng từ chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp mạng Viettel ngày 30/8/2019

Các quý khách hàng nào có thuê bao đang trong tình trạng sắp “cạn kiệt” nguồn tài khoản di động vào cuối tháng này thì hãy nhanh tay tham gia chương trình khuyến mãi vào ngày 30/8 của Viettel ngay đi thôi.

– Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc

Thời hạn triển khai: Từ lúc 0h00 đến 23h59 vào ngày 30/8/2019

Đối tượng được tham gia:

  • Dành cho thuê bao di động trả trước mạng Viettel đang còn hoạt động
  • Dành cho thuê bao di động trả trước mạng Viettel đang bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số chờ nạp thẻ.
  • Dành cho thuê bao Homephone trả trước của Viettel.

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi: Cách tham gia rất đơn giản, quý khách chỉ cần nạp thẻ thành công vào tài khoản chính là có thể tham gia chương trình thành công và nhận ưu đãi. Hiện nay, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều cách nạp thẻ vào tài khoản. Quý khách có thể sử dụng một số cách thông dụng và dễ dàng sau đây:

  • Nạp tiền bằng thẻ cào vật lý
  • Nạp tiền trực tuyến qua ví Momo, Viettel Pay hay qua ứng dụng My Viettel
  • Nạp tiền tại cửa hàng mạng Viettel

Nội dung ưu đãi hấp dẫn khi tham gia chương trình khuyến mãi mạng Viettel  

Khi tham gia chương trình khuyến mãi mạng Viettel, quý khách hàng sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau đây:

– Nhận ngay 20% giá trị mỗi thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Nạp càng nhiều tài khoản càng “khủng”.

– Tiền khuyến mãi sẽ được dùng để gọi thoại và nhắn tin cho tất cả các thuê bao trong nước. Riêng đối với các thuê bao đang hòa mạng gói TOMS, TOM690, SV690 thì tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng gọi và nhắn tin cho các thuê bao nội mạng Viettel mà thôi.

Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công.

– Không thể sử dụng tiền khuyến mãi để đăng ký 4G Viettel. Tuy nhiên, sau khi nạp thẻ thì tài khoản của bạn đã có 1 nguồn tài khoản chính dồi dào, bởi vậy, bạn có thể dùng nó để đăng ký các gói 3G/4G Viettel và thỏa sức lướt web thả ga nhé.

Chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 30/8 là một chương trình hấp dẫn mà quý khách không nên bỏ qua. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không mau note lại ngày để chuẩn bị nạp thẻ và mang nguồn tài khoản dồi dào về máy đi nào. Chúc quý khách may mắn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vàng vàng 30/8/2019 siêu hot
Đánh giá
5