Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 20/8/2018 không phân biệt mệnh giá
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 20/8/2018 không phân biệt mệnh giá

Cơn mưa khuyến mãi thẻ nạp của Viettel chính thức quay trở lại vào ngày 20/8/2018 trên toàn quốc. Đây là dịp khuyến mãi mà hàng triệu người dùng di động trên toàn quốc đang ngóng đợi để hứng trọn ưu đãi, nâng cao số dư tài khoản với mức chi phí siêu tiết kiệm. Quý khách đã sẵn sàng để đồng hành cùng chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 20/8 để rinh liền tay ưu đãi lên đến 20% trên tất cả các lần nạp thẻ chưa?

Với chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 20/8/2018 quý khách sẽ tự tin thực hiện các cuộc gọi thoại, nhắn tin trên di động. Cùng với đó, khách hàng sẽ có thêm tài chính để trang bị cho dế cưng các gói cước data, dịch vụ tiện ích hấp dẫn, thỏa thích trải nghiệm.

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước trên toàn quốc:

Khi người dùng đang rầu rỉ vì túi tài khoản dần cạn kiệt, nguồn kinh phí nạp thẻ hạn hẹp nhà mạng Viettel đã kịp thời tung ra khuyến mãi ngày vàng 20/8 giúp các thuê bao có thể dễ dàng chia tay với tình trạng tài chính thiếu thốn. Đối với chương trình lần này, dù thuê bao có nhận được tin nhắn mời tham gia hay không, quý khách khi nạp thẻ vẫn nhận trọn ưu đãi từ chương trình, bởi vì khuyến mãi áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trên toàn quốc.

  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, đang trong thời gian giữ số.
  • Phạm vi triển khai: Tại 63 tỉnh thành trong cả nước.
  • Thời gian triển khai: Từ 0h00’ đến 23h59’ ngày 20/8/2018.

Chương trình lần này không chỉ áp dụng trên phạm vi, đối tượng rộng rãi mà còn dành tặng nhiều ưu đãi bất ngờ. Vậy ưu đãi đó là gì? Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi ra sao? Quý khách hãy cùng theo dõi trong phần tiếp theo nhé!

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 20/8
Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước trên toàn quốc

Nạp thẻ Viettel ngày 20/8 rinh ngay ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp:

Chương trình khuyến mãi của Viettel diễn ra vào ngày 20/8 vì vậy quý khách có nhiều thời gian để thực hiện nạp thẻ, sẵn sàng cho những dự định đăng ký, gia hạn gói cước vào dịp cuối tháng 8 này. Ngoài ra, chương trình còn mang theo mức ưu đãi chất lừ cho khách hàng khi nạp thẻ thành công, cụ thể như sau.

Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho khách hàng khi nạp thẻ thành công. Mức ưu đãi này áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày 20/8 và không phân biệt mệnh giá.

– Đối với các thuê bao đang sử dụng gói Sv690, Toms, Tom690 , tiền khuyến mãi được sử dụng thanh toán hoạt động gọi thoại, nhắn tin đến các thuê bao nội mạng, không giới hạn ngày dùng.
– Đối với thuê bao trả trước homephone và thuê bao đang dùng các gói di động trả trước còn lại, tiền khuyến mãi sử dụng  các cuộc gọi, nhắn tin nội mạng và liên mạng không giới hạn thời gian sử dụng.

Để đón nhận ưu đãi từ chương trình, quý khách thực hiện nạp thẻ bằng một trong các hình thức nạp thẻ hiện hành của Viettel như nạp thẻ cào vật lý, nạp tiền trực tuyến, nạp qua ứng dụng My Viettel,…

Sau khi gia tăng tài khoản từ ngày 20/8/2018 quý khách sẽ nâng cao số tiền cả tài khoản gốc lẫn khuyến mãi. Đây là dịp tuyệt vời để khách hàng trang bị cho dế yêu gói 3G Viettel  có mức ưu đãi hấp dẫn đang được ưa chuộng hiện nay.

Gói cước MIMAX70 (70.000đ/30 ngày dùng/3GB data). Để đăng ký soạn tin MIMAX70 0987912184 gửi 9123

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 20/8 mang đến cơ hội cải thiện tài khoản cực đã mà quý khách nên chớp lấy nhé! Một lần nữa, chúc quý khách nạp thẻ thành công!

 

Thông tin
Tác giả
Lien Nguyen
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 20/8/2018 không phân biệt mệnh giá
Đánh giá
5