Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 31/7/2019 cho toàn bộ khách hàng trả trước
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 31/7/2019 cho toàn bộ khách hàng trả trước

Những ngày cuối tháng là thời điểm mà các thuê bao di động nào của mạng Viettel đều cũng trong tình trạng sắp cạn kiệt năng lượng. Hiểu được điều này nên nhà mạng Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 31/7/2019 để giúp các thuê bao xoay chuyển tình thế. Chỉ cần tham gia 1 lần là quý khách sẽ có cơ hội mang ngay về máy của mình thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản nữa. Nạp càng nhiều, tài khoản càng cực đại. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn nạp thêm năng lượng cho dế yêu cả mình để thoải sức sử dụng thì hãy nhanh tay tham gia chương trình nập thẻ lần này ngay đi thôi.

Chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 31/7/2019 là có hội tốt để quý khách có thể vực dậy nguồn tài khoản đang hạn hẹp của mình để mà thỏa sức sử dụng thả ga trong tháng mới. Chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn của Viettel lần này sẽ được triển khai trên toàn quốc. Vậy nên, các quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình hấp dẫn này nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp chỉ 1 ngày duy nhất 31/7/2019

Còn cách nào khác để hằng tháng kiếm được nguồn tài khoản di động dồi dào về máy dễ dàng  hơn là cách tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel hay không? Chắc chắn câu trả lời là không rồi. Bởi vì vậy, nếu bạn muốn gia tăng nguồn di động tài khoản đang cạn kiệt của mình thì chỉ còn cách tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel thôi. Và cơ hội đã đến cho các bạn vào ngày 31/7/2019 rồi đây, hãy nhanh tay nắm lấy nhé.

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 31/7/2019
Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 31/7/2019

Tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp của mạng Viettel, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn đó là nhận thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi tha hồ gia tăng nguồn tài khoản của mình lên nhanh chóng để gọi thoại, nhắn tin thả ga.

Tuy nhiên, khi sử dụng ưu đãi hấp dẫn từ chương trình này, quý khách cũng cần lưu ý một số quy định sử dụng sau:

– Đối với thuê bao mạng Viettel đang hòa mạng các gói như Toms, Tom690 hoặc Sv690 thì tài khoản khuyến mãi chỉ có thể dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng mà thôi nhé.

– Đối với các thuê bao trả trước còn lại hoặc thuê bao Homephone mạng Viettel thì tiền khuyến mãi được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng và ngoại mạng

Thời gian sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi thành công.

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn như vây, chính vì thế, quý khách hãy nhanh tay tham gia chương trình ngay đi nào.

Một số thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi thẻ nạp mạng Viettel  

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn như trên, bởi vì thế, quý khách hãy nhanh tay tham gia ngay chương trình khuyến mãi mạng Viettel liền đi nhé. Thông tin chi tiết của chương trình sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Chỉ trong một ngày duy nhất đó là vào ngày 31/7/2019 trong khung giờ từ 0h00 đến 23h59 phút.

– Đối tượng tham gia:

  • Dành cho các thuê bao trả trước mạng Viettel đang còn hoạt động 2 chiều hoặc bị khá 1 chiều, 2 chiều nhưng đang còn trong thời gian giữ số chờ nạp thẻ.
  • Chương trình khuyến mãi của Viettel lần này KHÔNG dành cho thuê bao đang sử dụng các gói cước  như Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát hành trình.

– Cách thức nạp thẻ: Quý khách có thể nạp thẻ vào tài khoản chính bằng bất cứ hình thức nào mà mình muốn. Hiện tại mạng Viettel triển khai rất nhiều hình thức nạp thẻ thông dụng cho quý khách như:

  • Nạp thẻ trực tiếp bằng thẻ cào

  • Nạp thẻ bằng ví Momo hay ứng dụng My Viettel, Viettel Pay

  • Nạp thẻ tại cửa hàng Viettel.

Quý khách có thể chọn bất cứ hình thức nào cũng được miễn là thuận tiện cho quý khách.

Nạp thẻ thành công là quý khách đã có nguồn tài khoản dồi dào vào trong máy rồi. Bởi vì thế, hãy đừng quên đăng ký cho mình thêm gói cước data 4G Viettel nữa để có thể sử dụng được trọn vẹn các dịch vụ của nhà mạng này nhé.

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 31/7 thành công và mang được nguồn tài khoản dồi dào về máy.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 31/7/2019 cho toàn bộ khách hàng trả trước
Đánh giá
5