Home / Hỗ trợ khách hàng / Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 20/4/2020 trên toàn quốc.
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 20/4/2020 trên toàn quốc.

Nhà mạng Viettel tiếp tục gửi tặng khách hàng chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày vàng 20/4/2020 trên toàn quốc. Đây là dịp đặc biệt nhằm giúp các thuê bao trả trước sở hữu tài khoản kếch xù đảm bảo liên lạc và giải quyết hết những khó khăn về các khoản chi phí gia hạn gói 3G, 4G và các gói dịch vụ khác trong những ngày cuối tháng.

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 20/4 không giới hạn các hình thức nạp thẻ và mệnh giá thẻ, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng tài khoản rủng rỉnh với chi phí tiết kiệm hơn ngày bình thường. Nếu quý khách hàng đang chờ đón ngày khuyến mãi vàng này thì đừng quên theo dõi thông tin trong bài viết này của 3gvietteltelecom.vn để sẵn sàng nạp thẻ và tận hưởng ưu đãi đặc biệt nhé!

Thông tin khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 20/4/2020 mà thuê bao cần biết

Nhà mạng Viettel vừa mới tung ra chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi ngày vàng 20/4/2020, đây là thời điểm tuyệt vời để khách hàng có thể nạp thẻ thỏa thích để gia tăng tài khoản kếch xù cho dế yêu với chi phí rất tiết kiệm. Nếu quý khách hàng đang đón đợi để nạp thẻ vào ngày vàng khuyến mãi và hưởng ngay những ưu đãi ấn tượng, thì hãy bỏ ra một ít thời gian để tìm hiểu kỹ càng về chương trình khuyến mãi lần này nhé!

khuyen mai ngay vang mang Viettel
Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 20/4/2020 trên toàn quốc.

Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên 63 tỉnh thành trong cả nước

– Thời gian triển khai: 0h00’ đến 23h59’ ngày 20/4/2020

– Cách thức nạp thẻ khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành của Viettel đều được chấp nhận.

– Đối tượng áp dụng: Các thuê bao hòa mạng trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều, thuê bao bị khóa chiều, thuê bao chuyển từ trả sau sang trả trước, các thuê bao đổi số trước, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi thẻ nạp, và các thuê bao Home Phone trả trước.

Ưu đãi chương trình khuyến mãi ngày vàng 20/4/2020 siêu hấp dẫn

Để giải quyết êm xuôi chi phí liên lạc và những khoản chi phí khổng lồ để gia hạn các gói dịch vụ tiện ích như nhạc chờ, thông báo gọi nhỡ,… trong những ngày cuối tháng này thì đừng bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi duy nhất còn lại trong tháng 4 này.

Khi tham gia khuyến  thẻ nạp ngày 30/6 khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi siêu hấp dẫn sau đây.

Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng liên lạc nội mạng (Đối với thuê bao hòa mạng Viettel trả trước với các gói Sv690, Toms, Tom690) và liên mạng trong nước (Đối với thuê bao hòa mạng Viettel trả trước với các gói cước khác và thuê bao Homephone trả trước)

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi lần này không giới hạn số lần nạp thẻ và không giới hạn số lần nạp thẻ. Vì vậy, cho dù nạp ít hay nạp nhiều thì khách hàng đều được hưởng ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp.

Với những ưu đãi đặc biệt từ chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 20/4/2020 đã làm dịu mát thời tiết oi ả vào những ngày đầu mùa hè. Hy vọng khách hàng sẽ có ngày nạp thẻ sôi động và tha hồ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký dịch vụ,… mà không còn trở ngại nào nữa rồi nhé! Chúc quý khách nạp thẻ thành công. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Lien Nguyen
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 20/4/2020 trên toàn quốc.
Đánh giá
5