Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp vào ngày 30/3/2020
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp vào ngày 30/3/2020

Khuyến mãi 20% thẻ nạp mạng Viettel vào ngày 30/3/2020 là một cơ hội vô cùng tốt để những quý khách hàng, những người có nguồn tài khoản di động hạn hẹp có thể gia tăng nguồn tài khoản di động của mình lên nhanh chóng. Chỉ cần tham gia chương trình là quý khách hàng có thể mang ngay về máy thêm 20% thẻ nạp vào tài khoản ở mỗi lần nạp thẻ, nạp càng nhiều, tài khoản càng lớn.

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 30/3/2020 của Viettel sẽ được triển khai trên toàn quốc và dành cho tất cả các thuê bao của nhà mạng. Để giúp quý khách nắm rõ hơn thông tin chương trình khuyến mãi hấp dẫn này và biết cách tham gia chương trình, sau đây 3gvietteltelecom.vn sẽ  chia sẻ toàn bộ nội dung chương trình khuyến mãi cho quý khách ngay bên dưới để tiện tham khảo nhé.

Viettel khuyen mai ngay vang 2% gia tri the nap
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng trên toàn quốc

Chi tiết khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng mạng Viettel 

Đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 30/3/2020, quý khách sẽ có cơ hội mang về cho mình nguồn ưu đãi hấp dẫn như sau:

Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Nạp càng nhiều, tài khoản càng lớn

– Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để gọi thoạinhắn tin nội mạng, ngoại mạng. Không được sử dụng để đăng ký các gói 3G/ 4G Viettel.

– Đối với các thuê bao đang hòa mạng các gói TOMS, TOM690, SV690, tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để nhắn tin gọi thoại nội mạng Viettel mà thôi.

– Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi thành công.

Một số thông tin cần nắm về chương trình khuyến mãi mạng Viettel  

Để có thể tham gia chương trình khuyến mãi Viettel một cách dễ dàng và tránh những rắc rối không mong muốn xảy ra, quý khách cần nên năm rõ các thông tin cần thiết về chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel như sau:

  • Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc
  • Thời hạn triển khai chương trình: Từ 0h00 đến 23h59 duy nhất trong ngày 30/3/2020
  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho thuê bao trả trước mạng Viettel đang còn hoạt động 2 chiều hoặc bị khóa chiều trong thời gian giữ số chờ nạp thẻ. Riêng các thuê bao sim Tourist, Dcom, Công nhân, Vtracking, Smart motor, Kiddy, An ninh, không được tham gia khuyến mãi này.
  • Cách thức tham gia chương trình: Nạp thẻ bất cứ hình thức nào mà nhà mạng đang triển khai.

Khuyến mãi đến rồi nạp thẻ ngay thôi! Các quý khách nào đang muốn nạp thẻ và gia tăng tài khoản của mình nhanh chóng thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi ngày 30/3/2020 này  của Viettel nhé. Chúc quý khách tham gia chương trình thành công và có nguồn tài khoản di động dồi dào trong máy.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp vào ngày 30/3/2020
Đánh giá
5