Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mại 50% thẻ nạp khi đăng ký BankPlus
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mại 50% thẻ nạp khi đăng ký BankPlus

Dế yêu của bạn đang cần nạp thẻ để khôi phục tài khoản? Bạn đã chờ đợi khá lâu nhưng vẫn chưa thấy khuyến mãi từ nhà mạng? Không cần bận tâm nữa, bởi 3gvietteltelecom.vn sẽ mang đến cho bạn một tin cực vui đây: Trong tháng 12/2016 này, Viettel sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước khi thanh toán cước qua ứng dụng BankPlus.

Theo đó, khi kích hoạt BankPlus thành công, khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị 03 giao dịch thanh toán cước trả trước đầu tiên cho thuê bao của mình và tài khoản khuyến mãi nội mạng. Như vậy, với chương trình khuyến mãi này, khách hàng vừa được sử dụng một dịch vụ hữu ích, vừa rinh về cho mình một tài khoản dồi dào, thả ga liên lạc cho những ngày còn lại của tháng mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí nữa.

Chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị khi thanh toán cước qua BankPlus

  • Thời gian triển khai: Từ nay cho đến hết ngày 31/12/2016.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 02 chiều và chưa sử dụng dịch vụ BankPlus.
  • Điều kiện hưởng khuyến mãi: Kích hoạt dịch vụ BankPlus thành công và thanh toán cước trả trước cho thuê bao của mình thông qua tiện ích này.
  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Nội dung chương trình khuyến mãi

Viettel Khuyến mại 50% thẻ nạp khi đăng ký BankPlus
Tặng thêm 50% giá trị vào tài khoản nội mạng cho khách hàng trả trước khi thanh toán cước qua dịch vụ BankPlus Viettel.

– Tặng thêm 50% giá trị cho 03 giao dịch thanh toán cước trả trước đầu tiên cho chính mình qua BankPlus. Tiền khuyến mãi nhận được sẽ cộng vào tài khoản nội mạng và không giới hạn thời gian dùng.

– Ưu đãi này có giá trị hiệu lực tối đa trong vòng 03 tháng tính từ thời điểm khách hàng kích hoạt dịch vụ thành công.

Làm thế nào để đăng ký dịch vụ BankPlus Viettel nhận ưu đãi từ chương trình?

Để đăng ký dịch vụ BankPlus cho thuê bao Viettel, bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://bankplus.com.vn/app32.jsp, và chọn phiên bản Android, iOS, Windows Phone hoặc Black Bery tùy vào thiết bị mà bạn đang dùng để tải về.

Trường hợp đang sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank, MB, LienVietPostBank, BIDV, có đăng ký SMS Banking bằng số thuê bao Viettel, bạn có thể đăng ký dịch vụ BankPlus Viettel thông qua thao tác: Bấm *123*666# (bấm phím Gọi/OK).

Để có thể sử dụng dịch vụ BankPlus Viettel trên điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không phải phụ thuộc vào mạng wifi, bạn hãy đăng ký cho thuê bao của mình một gói 3G Viettel nhé.

Bên cạnh đó, dịch vụ 3G Viettel còn hỗ trợ cho bạn trong việc cập nhật tin tức, nghe nhạc, lướt Facebook, giải trí … thả ga hàng tháng với chi phí cực kỳ tiết kiệm nữa đấy.

Các gói 3G Viettel nên đăng ký sử dụng

Gói 3G Tin nhắn đăng ký Data tốc độ cao Chu kỳ Giá gói Phí phát sinh
Mimax90 MIMAX90 gửi 191 1.2GB 30 ngày 90.000đ Miễn phí
Dmax DMAX gửi 191 1.5GB 120.000đ

Chúc quý khách hàng đăng ký dịch vụ BankPlus Viettel thành công và sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào sau khi thanh toán cước. Chi tiết LH: 198.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mại 50% thẻ nạp khi đăng ký BankPlus
Đánh giá
5