Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 09/12/2016
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 09/12/2016

Bạn là khách hàng Viettel thường xuyên nạp thẻ? Sau khoản thời gian tiêu dùng cao điểm đợt đầu tháng, bạn đang cần khôi phục tài khoản để tiếp tục liên lạc, sử dụng dịch vụ cho những ngày kế tiếp? Nếu vậy thì hãy tận dụng ngay cơ hội mà Viettel mang đến trong ngày 09/12/2016 với chương trình khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho các khách hàng là thuê bao hòa mạng trả trước.

Tham gia nạp thẻ cùng chương trình, khách hàng sẽ nhanh chóng tậu về cho mình một tài khoản kếch xù mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí. Dù được triển khai trên toàn quốc, tuy nhiên khuyến mãi lần này chỉ áp dụng cho các thuê bao Viettel nhận được tin nhắn. Chính vì thế, bạn hãy bớt chút thời gian tham khảo những thông tin hữu ích bên dưới để biết mình có may mắn lọt vào danh sách hay không nhé.

Chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 09/12/2016

Mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để các khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước có cơ hội nạp thẻ, phục vụ quá trình gọi thoại, nhắn tin, truy cập 3G… Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ với nội dung chi tiết như sau:

  • Thời gian áp dụng: Duy nhất trong vòng 24h, ngày 09/12/2016.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước thường xuyên nạp thẻ và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình từ tổng đài.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày 09/12:

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 09/12/2016
Viettel tặng thêm 50% giá trị cho khách hàng trả trước khi nạp thẻ trong ngày 09/12/2016.

Theo đó, những khách hàng may mắn nhận được tin nhắn khuyên mãi khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong thời hạn chương trình sẽ được hưởng chính sách ưu đãi cụ thể như sau:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày nạp thẻ, không giới hạn thời gian sử dụng và được dùng để liên lạc (thoại + sms) cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

– Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong ngày và không giới hạn mệnh giá.

Lưu ý: Riêng thuê bao TOMS, TOM690 và SV690, tiền khuyến mãi chỉ áp dụng dùng gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel.

Làm sao để biết thuê bao có được hưởng khuyến mãi nạp thẻ trong ngày 09/12 hay không?

Tổng đài NAPTHE_VT sẽ gửi thông báo đến tất cả những khách hàng được lựa chọn tham gia chương trình qua sms, chính vì thế, khách hàng lưu ý đừng bỏ qua bất kỳ tin nhắn khuyến mãi nào trong thời gian này để biết mình có lọt vào danh sách hay không.

Trường hợp đã hủy nhận tin nhắn khuyến mãi hoặc không muốn phải chờ đợi thêm nữa, khách hàng có thể tra cứu ngay lập tức thông qua cú pháp: *098# và bấm phím Gọi (miễn phí) nhé.

Đừng đánh rơi cơ hội nếu may mắn đủ điều kiện tham gia chương trình các bạn nhé. Với tài khoản tích lũy được, bạn có thể tha hồ liên lạc, trải nghiệm dịch vụ hay đăng ký 3G Viettel để sử dụng cho những ngày còn lại của tháng đấy.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 09/12/2016
Đánh giá
5