Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 21/09/2016
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 21/09/2016

Sắp hết tháng và thuê bao của bạn cũng đang sắp sửa cạn kiệt rồi đúng không nào? Vậy thì khuyến mãi thẻ nạp Viettel  trong ngày 21/09/2016 này sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn khôi phục lại năng lượng cho dế yêu của mình đấy.

Với nhu cầu liên lạc cũng như truy cập mạng cao, việc hết tài khoản luôn là điều không thể tránh khỏi đối với các thuê bao trả trước. Chính vì thế, Viettel luôn triển khai xen kẽ các chương trình khuyến mãi cục bộ bên cạnh khuyến mãi ngày Vàng toàn quốc nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được liên tục nạp thẻ, duy trì sử dụng dịch vụ.

Tham gia nạp thẻ trong ngày 21/09 này, khách hàng sẽ nhanh chóng tích lũy cho mình một tài khoản dồi dào mà không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí. Tham khảo bài viết mà 3gvietteltelecom.vn cung cấp dưới đây để biết mình có nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi hay không cũng như toàn bộ ưu đãi từ chương trình bạn nhé.

Viettel khuyến mãi cục bộ tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/09/2016

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 21/09/2016
Viettel khuyến mãi cục bộ ngày 21/09/2016.

Theo đó, các khách hàng Viettel là thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi khi tiến hành nạp thẻ trong thời hạn chương trình sẽ được hưởng những lợi ích quy định như sau:

  • Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.
  • Tiền khuyến mãi chỉ áp dụng dùng gọi thoại nhắn tin sms nội mạng Viettel trong vòng 07 ngày. Hết thời hạn này, toàn bộ số tiền còn lại nếu chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu.
  • Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp được thực hiện thành công trong ngày.

Thông tin chi tiết khuyến mãi cục bộ Viettel ngày 21/09

– Thời gian triển khai: Duy nhất trong vòng 24h ngày 21/09/2016.

– Đối tượng tham gia:

+ Khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài Viettel.

+ Chương trình không áp dụng khuyến mãi cho thuê bao đang sử dung gói đổi tiền: T5, T5N, T20, T20N.

+ Riêng thuê bao Economy thời gian sử dụng khuyến mãi theo gói cước chính (gói Economy) tối đa là 7 ngày.

– Phạm vi chương trình: Áp dụng trên toàn quốc.

Hướng dẫn tra cứu khuyến mãi nạp thẻ Viettel

  • Kiểm tra tin nhắn từ tổng đài Viettel: Vì nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo cho tất cả các khách hàng trong danh sách được chọn nên bạn chỉ cần kiểm tra lại tin nhắn để biết mình có được hưởng khuyến mãi này hay không.
  • Trường hợp đã hủy nhận tin nhắn khuyến mãi, bạn có thể kiểm tra thông qua mã USSD, bằng cách bấm: *198#.

Đăng ký 3G Viettel sau khi nạp thẻ

Tận dụng thời điểm tài khoản dồi dào sau khi nạp thẻ để đăng ký 3G Viettel là một lựa chọn thông minh giúp người dùng thả ga truy cập internet trên di động với mức phí tiết kiệm. Theo đó, gói cước 3G thế hệ mới Mimax1.5 sẽ là giải pháp tối ưu để mọi khách hàng được trải nghiệm mạng tốc độ cao hàng tháng.

  • Cú pháp đăng ký: MIMAX1.5 gửi 191.

Với chỉ 70.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi lên đến 1.5GB dung lượng tốc độ cao, đồng thời hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi hết data nên khách hàng cũng không phải lo lắng về cước phát sinh vượt gói.

Chúc quý khách may mắn lọt vào danh sách được hưởng khuyến mãi nạp thẻ Viettel trong ngày 21/09 này và luôn sở hữu cho mình một tài khoản rủng rỉnh.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 21/09/2016
Đánh giá
5