Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2/2018 theo danh sách
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2/2018 theo danh sách

Tháng 2 tháng của dịp lễ đặc biệt Valentine,… Đây là những thời điểm bạn muốn gửi những tin nhắn, những cuộc gọi để thể hiện sự quan tâm, yêu thương đến một nửa quan trọng trong cuộc đời. Dự định của bạn sẽ thật trọn vẹn nếu như tài khoản của dế yêu luôn trong trạng thái full phải không nào? Để có thể tích lũy số dư di động như mong đợi, quý khách hàng đừng bỏ qua cơ hội Viettel khuyến mãi 50% ngày 2/2/2018 diễn ra trên phạm vi toàn quốc nhé!

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2 áp dụng dành riêng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng. Với ưu đãi hấp dẫn từ chương trình lần này, quý khách chỉ cần bỏ ra một khoản kinh phí nho nhỏ đã nạp đầy năng lượng cho dế yêu từ đó có thể đảm bảo nhu cầu liên lạc, lướt web mỗi ngày mà không còn lo lắng tài khoản cạn kiệt nữa.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp 2 ngày 2/2/2018 cho thuê bao theo danh sách

Việc sử dụng điện thoại đi động của bạn không chỉ đơn thuần là liên lạc mà người dùng còn dùng để lướt web tìm kiếm tin tức, xem phim, nghe nhạc, chơi game,…hoạt động này luôn khiến tài khoản của của bạn tuột dần về mốc 0đ. Để vực dậy túi tiền đi động đầy ắp và xóa bỏ nổi lo lắng về kinh phí nạp thẻ quý khách hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi Viettel ngày 2/2

Viettel khuyến mãi 50% ngày 2/2/2018 theo danh sách
Viettel khuyến mãi 50% ngày 2/2/2018 theo danh sách trên toàn quốc

– Thời gian diễn ra: Diễn ra trong ngày 2/2/2018

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Các khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ nhà mạng Viettel

Khuyến mãi lần này diễn ra duy nhất trong ngày vì vậy các khách hàng nhận được lời mời tham gia hãy tận dụng cơ hội lần này để nâng cao số dư cho dế yêu với chi phí tiết kiệm.

Tặng 50% thẻ nạp Viettel ngày 2/2 khi nạp thẻ thành công

Cạn tiền trong tài khoản là điều mà không một người dùng di động nào mong muốn đặc biệt là những thời điểm dịp lễ đang đến gần. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, quý khách hãy tận dụng cơ hội Viettel khuyến mãi trong ngày 2/2 để dự trữ số dư cần thiết cho dế yêu tránh những trường hợp viêm màng túi hay gián đoạn quá trình sử dụng trong tháng 2 này nhé!

Tham gia nạp thẻ vào ngày 2/2 với một trong số các hình thức nạp thẻ hiện hành của nhà mạng Viettel, quý khách đều nhận ngay ưu đãi cực shock sau đây:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước và thuê bao Homephone, ưu đãi sử dụng gọi thoại và nhắn tin tất cả các mạng trong nước.

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Sv690, Toms, Tom690, tiền khuyến mãi nhận được chỉ được gọi và nhắn tin nội mạng.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này áp dụng cho tất cả các loại mệnh giá và không giới hạn số lần nạp thẻ, vì vậy quý khách hãy chọn lựa cho mình những mệnh giá với giá trị cao để rước về tài khoản gốc lẫn khuyến mãi cực khủng nhé!

Bên cạnh đó, Số tiền khuyến mãi được cộng trong ngày 2/2 không giới hạn ngày dùng nên khách hàng cứ thong thả sử dụng mà không phải lo lắng hết thời gian nữa.

Khi nạp thẻ thành công, quý khách đừng quên bấm *102# để kiểm tra tài khoản khuyến mãi để biết hệ thống đã cộng chính xác chưa nhé! Ngoài ra, nhân lúc tài khoản gốc còn rỉnh rang bạn hãy đăng ký cho dế yêu của mình một gói cước 4G ưu đãi của Viettel để vừa có thể thỏa mãn đam mê lướt web vừa tiết kiệm chi phí tiêu dùng. Gợi ý gói cước 4G tuyệt vời mà 3gvietteltelecom.vn muốn đưa ra cho bạn đó là gói cước trọn gói Mimax4G. Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn:

 Mimax4g 0987912184 gửi 9123, chỉ với 90.000đ quý khách có ngay trong tài khoản 3GB tốc độ cao và miễn phí truy cập ở tốc độ thường trong vòng 30 ngày.

Chúc bạn tham gia chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 2/2/2018 thật suôn sẻ để nhận ngay ưu đãi tiền khuyến mãi cực đã ngay hôm nay.

Thông tin
Tác giả
Lien Nguyen
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2/2018 theo danh sách
Đánh giá
5