Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 18/10/2016
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 18/10/2016

Đã hơn nửa tháng trôi qua, và giờ là lúc bạn cần khôi phục lại năng lượng cho dế yêu của mình rồi đúng không nào? Hãy yên tâm, Viettel sẽ giúp bạn thực hiện điều đó trong ngày 18/10/2016 với chương trình khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc.

Là một chương trình được triển khai định kỳ, khuyến mãi nạp thẻ Viettel luôn là món quà tuyệt vời mà nhà mạng dành tặng với mong muốn mang lại cơ hội để khách hàng tích lũy năng lượng vào tài khoản thuê bao của mình cùng mức ưu đãi tốt nhất. Theo đó, tham gia nạp thẻ trong ngày 18/10 này, chẳng mấy chốc, khách hàng sẽ sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào, thả ga tiêu dùng cho những ngày còn lại của tháng và chờ đợi cho đến lần khuyến mãi kế tiếp.

Nếu không muốn đánh rơi cơ hội thiết thực này, hãy cùng 3gvietteltelecom.vn khám phá những lợi ích hấp dẫn nào đón đợi bạn từ khuyến mãi lần này nhé.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 18/10

  • Thời gian triển khai: Trong vòng 24h, ngày 18/10/2016.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều, bị khóa 01 chiều, tạm khóa 02 chiều (đang trong thời gian chờ giữ số, ngoại trừ các gói cước Sea+, Tourist, Dcom 3G, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.
  • Mức khuyến mãi: 50% mệnh giá thẻ nạp.
  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Nội dung chương trình khuyến mãi

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 18/10/2016
Khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 18/10/2016.

Tham gia nạp thẻ trong ngày 18/10/2016, các khách hàng trả trước Viettel sẽ dễ dàng sở hữu cho mình một tài khoản như ý với mức ưu đãi tặng thêm lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Theo đó, quy định cộng và sử dụng đối số tiền khuyến mãi này tùy theo đối tượng khách hàng sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

– Đối với thuê bao hòa mạng gói cước TOMS, TOM690 và SV690:

+ Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK34.

+ Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ, áp dụng sms + gọi thoại  nội mạng Viettel, và không giới hạn thời gian sử dụng.

– Đối với thuê bao hòa mạng các gói cước còn lại:

+ Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK10.

+ Tiền khuyến mãi cộng ngay sau khi nạp thẻ, áp dụng sms + gọi thoại cả nội mạng lẫn ngoại mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.

– Đối với thuê bao Homephone trả trước:

+ Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

+ Tiền khuyến mãi cộng ngay sau khi nạp thẻ,  áp dụng dùng sms + gọi thoại tất cả các mạng và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn từ chương trình này để sở hữu cho mình một tài khoản rủng rỉnh, thả ga gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Viettel hoặc duy trì sử dụng các dịch vụ VAS tiện ích khác từ nhà mạng bạn nhé.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày vui trọn vẹn.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 18/10/2016
Đánh giá
5