Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi cộng 20% thẻ nạp ngày vàng 28/2/2019
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi cộng 20% thẻ nạp ngày vàng 28/2/2019

Chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp vào ngày vàng 28/2/2019 là chương trình để tri ân các quý khách hàng đã yên tâm tiếp tục hòa mạng và sử dụng dịch vụ của Viettel trong tháng vừa qua.

Khi tham gia chương trình khuyến mãi vào ngày cuối tháng này, quý khách sẽ được cộng 20% giá trị thẻ nạp khiến cho nguồn tài khoản di động được tăng thêm đáng kể phục vụ nhu cầu gọi, nhắn tin hay đăng ký các dịch vụ 3G Viettel trong những tháng sắp tới. Chương trình chỉ diễn ra vào ngày 28/2/2019, quý khách hãy nhanh tay đăng ký tham gia để nhận ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

Chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp vào ngày vàng 28/2/2019áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel. Vậy nên quý khách hãy thông báo cho gia đình và bạn bè những ai đang sử dụng mạng Viettel thì hãy đăng ký tham gia để không bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Thông tin cần thiết về chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 28/2/2019

Việc được nhận thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản luôn khiến chương trình khuyến mãi này của Viettel trở nên sôi động đối với mọi khách hàng. Đặc biệt, ngày Viettel khuyến mãi lại là ngày cuối tháng nên lại càng diễn ra sôi nổi hơn, hầu hết ai cũng muốn có một nguồn tài khoản dư giả để phục vụ nhu cầu sử dụng điện thoại của mình.

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel như là một công cụ để quý khách hàng có thể gia tăng nguồn tài khoản của mình nhanh chóng nhất. Hãy cùng xem một số thông tin về chương trình để có thể tham gia nạp thẻ và nhận ngay ưu đãi nhé.

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 10/12/2018
Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 28/2/2019

– Thời gian diễn ra chương trình: Vào ngày 28/2/2019 (từ 0h00 cho đến 23h59)

– Phạm vi hoạt động của chương trình: Diễn ra trên toàn quốc

– Đối tượng được tham gia chương trình :

+ Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều hoặc bị khóa chiều của Viettel

+ Thuê bao di động trả sau chuyển sang trả trước của mạng di động Viettel

+ Thuê bao trả trước đổi số hoặc khôi phục lại số

– Cách thức tham gia chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp: Chỉ cần nạp tiền thành công vào tài khoản chính ngày 20/12/2018 thì quý khách đã được tham gia chương trình và nhận ưu đãi dù quý khách có nạp tiền ở bất cứ hình thức nào, sau đây là 2 hình thức nạp tiền thông dụng nhất của Viettel mà quý khách có thể tham khảo:

+ Nạp thẻ qua thẻ cào: Quý khách bấm trên bàn phím điện thoại *100*mã thẻ cào# bấm OK là thành công

+ Quý khách có thể nạp tiền online qua ví điện tử như MOMO hoặc Internet Banking

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp  Viettel ngày 28/2/2019

Khi tham gia chương trình khuyến mãi Viette ngày 28/2, quý khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi như sau:

– Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của mình khi nạp thẻ thành công. Nạp càng nhiều, ưu đãi càng lớn.

– Quý khách có thể nạp thẻ nhiều lần và không giới hạn mệnh giá thẻ cào , nên quý khách có thể tha hồ nạp card gia tăng nguồn tài khoản tùy thích.

– Với các số thuê bao đang sử dụng gói SV690, TOM690 và TOMS thì tiền khuyến mãi được sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel. Không áp dụng cho liên mạng và đăng ký sử dụng các dịch vụ data.

– Đối với thuê bao trả trước còn lại mạng Viettel, tiền khuyến mãi sẽ được sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng trong nước. Không dùng tiền khuyến mãi cho việc sử dụng các dịch vụ data.

– Hạn sử dụng số tiền khuyến mã là 15 ngày kể từ ngày nạp thẻ thành công và nhận được ưu đãi.

Chương trình Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp  ngày 28/2/2019 sẽ mang đến cho quý khách một nguồn tài khoản dồi dào, tha hồ gọi thoại và nhắn tin. Không những vậy, nếu số tiền trong tài khoản quá lớn, quý khách có thể đăng ký thêm các gói dịch vụ 3G Viettel hay 4G Viettel để có thể lướt web thẻ ga. Hãy biến chiếc điện thoại của mình trở thành chiếc điện thoại vừa xinh đẹp vừa hữu ích nhờ việc tham gia chương trình Viettel khuyến mãi 20% ngay thôi nào. Mọi mong ước sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng đấy.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi cộng 20% thẻ nạp ngày vàng 28/2/2019
Đánh giá
5