Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi 50% nạp thẻ toàn quốc ngày 16/9/2016
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi 50% nạp thẻ toàn quốc ngày 16/9/2016

Sở hữu một tài khoản dồi dào luôn là mong muốn của mọi khách hàng Viettel trả trước để phục vụ nhu cầu liên lạc cũng như truy cập 3G mỗi ngày. Chính vì thế, Viettel đã không ngừng triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc định kỳ hàng tháng nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội tích thêm năng lượng cho thuê bao và nhận về nhiều ưu đãi nhất.

Sau một khoảng thời gian dài tiêu dùng, chắc hẳn giữa tháng luôn là thời điểm mà bạn cần khôi phục lại tài khoản cho dế yêu của mình rồi đúng không nào? Thật kịp lúc, bởi Viettel cũng đã trở lại trong ngày 16/09/2016 này với chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc.

Tận dụng hiệu quả món quà thiết thực này, bạn sẽ tha hồ tích lũy cho mình một số dư rủng rỉnh trong tài khoản mà không mất quá nhiều chi phí. Nếu không muốn bỏ sót bất kỳ ưu đãi thiết thực nào từ chương trình khuyến mãi 50% Viettel ngày 16/9, bạn hãy bớt chút thời gian để tham khảo những thông tin quan trọng mà 3gvietteltelecom.vn cung cấp dưới đấy nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 16/09/2016 mạng Viettel

Viettel khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc ngày 16/09/2016
Tặng 50% giá trị nạp thẻ toàn quốc ngày 16/09/2016 mạng Viettel.

Theo đó, tất cả các khách hàng là thuê bao Viettel trả trước khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản trong thời hạn diễn ra  khuyến mãi sẽ được hưởng những ưu đãi cụ thể như sau:

1. Đối với thuê bao TOMS, TOM690 và SV690:

– Ưu đãi tặng thêm 50% giá trị nạp thẻ vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi TK34 và chỉ áp dụng dùng gọi thoại + nhắn tin nội mạng Viettel.

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày nạp thẻ và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

2. Đối với thuê bao hòa mạng các gói cước còn lại:

– Ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK10. Tài khoản này được dùng trong việc liên lạc và nhắn tin cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và có thời hạn sử dụng mãi mãi.

3. Đối với thuê bao Homephone trả trước:

– Ưu đãi tặng thêm 50% giá trị nạp thẻ vào tài khoản khuyến mãi. Tài khoản này áp dụng trong việc liên lạc và nhắn tin sms cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày nạp thẻ và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

Lưu ý: Ưu đãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ được thực hiện thành công trong ngày và không giới hạn mệnh giá.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 16/09/2016

  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Duy nhất trong vòng 24h, ngày 16/09/2016.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Viettel hòa mạng trả trước còn đang hoạt động, ngoại trừ thuê bao hòa mạng trả trước các gói cước Sea+, Tourist, Vtracking, Smartmoto, Kiddy và Dcom trả trước.

Với số tiền tích lũy được khi nạp thẻ cùng chương trình, khách hàng sẽ thỏa sức liên lạc, đăng ký 3G Viettel hay gia hạn các dịch vụ GTGT hữu ích khác từ nhà mạng mà không cần quá bận tâm về tài khoản nữa.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 50% nạp thẻ toàn quốc ngày 16/9/2016
Đánh giá
5