Home / Khuyến mãi DATA / Chương trình Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng data tháng 11/2019 siêu hấp dẫn
Đăng ký 4G Vinaphone

Chương trình Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng data tháng 11/2019 siêu hấp dẫn

Viettel triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data tháng 11 là cơ hội tậu data hấp dẫn cho các thuê bao di động. Theo đó, mọi thuê bao nào nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được mang về máy từ 500MB đến 3GB data ưu đãi cực khủng trong máy. Với nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn này quý khách có thể an tâm lướt web thả ga mọi lúc mọi nơi mà không cần lo về cước phí.

Tham gia chương trình Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng data tháng 11/2019 siêu hấp dẫn chính là cách tốt nhất để quý khách hàng vừa mang về nguồn tài khoản di động dồi dào lại vừa có thể bổ sung data cho dế cưng lên nhanh chóng. Đây là chương trình vô cùng hấp dẫn trong tháng 11/2019 mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không mau nạp thẻ để nhận ưu đãi data “khủng” về máy đi thôi.

Nạp thẻ Viettel tặng data hấp dẫn
Chương trình Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng data tháng 11/2019 siêu hấp dẫn

Thông tin chi tiết khuyến mãi nạp thẻ tặng data tháng 11/2019 của Viettel 

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng data tháng 11/2019 là chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mà quý khách không nên bỏ lỡ. Chỉ cần tham gia chương trình là quý khách có thể mang về nguồn ưu đãi data hấp dẫn lên đến 3GB tha hồ lướt web thoải mái.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Từ ngày 3/11/2019 đến 30/11/2019

– Đối tượng tham gia: Dành cho các thuê bao mạng Viettel thoả mãn các điều kiện sau:

  • Thuê bao mạng Viettel đang còn hoạt động
  • Thuê bao đang sử dụng các gói 3G hoặc 4G Viettel không giới hạn dung lượng
  • Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng Viettel. Bạn có thể gọi tổng đài Viêtl 18008098 để biết mình có thuộc đối tượng đăng ký gói không nhé.

– Hình thức tham gia khuyến mãi: Quý khách có thể nạp thẻ dưới bất kỳ hình thức nào mà mình muốn. Chẳng hạn như nạp bằng thẻ cào vật lý, nạp thẻ qua ứng dụng Viettel Pay, My Viettel, qua website của Viettel.

Chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data của Viettel 

Quý khách hàng chỉ cần nạp thẻ vào thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi Viettel là có thể mang ngay nguồn ưu đãi data hấp dẫn về máy của mình. Tuy nhiên, mức ưu đãi data mà quý khách được nhận sẽ phụ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp mà quý khách nạp vào. Cụ thể như sau:

Mệnh giá thẻ nạp Ưu đãi data được nhận 
50.000 đồng 500MB
Trên 50.000 đồng đến 100.000 đồng 1GB
Trên 100.000 đồng đến 200.000 đồng 2GB
Trên 200.000 đồng 3GB

Một số lưu ý cần nắm khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ tặng data của mạng Viettel  ‘

– Ưu đãi chỉ được áp dụng cho một lân nạp thẻ duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình

– Dung lượng data mà quý khách được nhận từ chương trình khuyến mãi sẽ được cộng vào dung lượng data của gói 3G/4G Viettel chính mà thuê bao đang dùng.

– Chương trình khuyến mãi không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi mạng Viettel khác.

– Khuyến mãi chỉ áp dụng cho thẻ nạp có mệnh giá từ 50.000 đồng trở lên.

Còn chần chờ gì nữa mà không mai tham gia ngay chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data tháng 11/2019 siêu hấp dẫn của Viettel đi thôi. Chắc chắn sau khi tham gia chương trình, quý khách sẽ có nguồn tài khoản siêu khủng kèm nguồn lưu lượng data cực đã trong máy của mình để thỏa thích sử dụng nhé. Chúc quý khách tham gia chương trình thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chương trình Viettel khuyến mãi nạp thẻ tặng data tháng 11/2019 siêu hấp dẫn
Đánh giá
5