Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 20/4/2022
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 20/4/2022

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel quay trở lại với ưu đãi siêu hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng có thể thả ga nạp thẻ để nhận về mức ưu đãi cao nhất. Cụ thể, chương trình Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 20/4/2022 sẽ được triển khai áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng.

Những khách hàng đang có nhu cầu nạp thẻ có thể tận dụng chương rubyvpn trình này để tham gia, và mang về cho mình số dư tài khoản khủng nhất để đáp ứng mọi nhu cầu liên lạc cũng như kết nối của mình. Chi tiết chương trình cùng cập nhật nội dung dưới đây nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 20/4/2022:

Khuyến mãi thẻ nạp mạng Viettel ngày 20.4
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 20/4/2022

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước Viettel không giới hạn trạng thái hoạt động bao gồm cả sim bị khoá chiều, thuê bao Homephone trả trước. Trừ các thuê bao  Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

+ Thời gian áp dụng: Duy nhất trong ngày 20/4/2022 – áp dụng cho mọi khung giờ.

+ Hình thức nạp thẻ: Nhà mạng không quy định nên quý khách được thoả thích nạp thẻ với hình thức bất kỳ.

Nội dung ưu đãi cho thuê bao Viettel nạp thẻ ngày 20/4/2022:

Quý khách tham gia nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền hấp dẫn với nội dung như sau:

Tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi 20/4/2022, quý khách nạp thẻ giá trị càng cao thì ưu đãi sẽ càng hấp dẫn. Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh gia thẻ nạp, vậy nên các thuê bao có thể xả láng gia tăng tài khoản của mình lên hạn mức tối đa để mang về ưu đãi cộng tiền hấp dẫn nhất.

Tiền khuyến mãi quý khách có thẻ sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước không giới hạn, tuy nhiên giá trị sử dụng của tài khoản khuyến mãi chỉ kéo dài 15 ngày tính từ ngày cộng. Để kiểm tra số dư tài khoản, vui lòng bấm *101#OK.

Khuyến mãi thẻ nạp lần này của nhà mạng Viettel có nội dung khá hấp dẫn nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội tranh thủ tham gia ngay để mang về cho mình một tài khoản thật khủng nhé. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 18008198 để được hướng dẫn. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 20/4/2022
Đánh giá
5