Home / Hỗ trợ khách hàng / Viettel khuyến mãi tặng Giftcode cho khách hàng đăng ký gói eSport
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel khuyến mãi tặng Giftcode cho khách hàng đăng ký gói eSport

Một chương trình khuyến mãi của nhà mạng Viettel chắc chắn sẽ khiến nhiều tín đồ mê game phải thích thú, khi Viettel tặng Giftcode khi đăng ký gói eSport từ 6/3 đến 20/3. Theo đó, khi khách hàng đăng ký gói eSport bạn sẽ có cơ hội nhận những Giftcode  giúp bạn tự tin leo rank trở thành cao thủ game Liên Quân.

Chương trình diễn ra trong khuôn khổ vòng loại game Liên Quân 2020, chính vì thế, chỉ cần thuê bao đăng ký sử dụng gói cước eSport trong thời gian diễn ra chương trình, cơ hội để sở hữu những thẻ quà tặng Giftcode là vô cùng dễ dàng, cùng theo dõi bài viết cung cấp thêm thông tin chương trình hấp dẫn này nhé.

Tang Giftcode khi dang ky goi cuoc esport mang Viettel
Đăng ký gói eSport Viettel nhận ngay Gifcode

Thông tin chi tiết chương trình Viettel tặng Giftcode khi đăng ký gói eSport

Đối với những game thủ, thì việc được tặng những phần quà Giftcode sẽ giúp bạn được trải nghiệm tốc độ mạng siêu nhanh khi chơi game, đồng thời có thêm vật phẩm giá trị để bỏ túi. Theo đó, khi tham gia gói cước esports của Viettel, ngoài việc được tặng Giftcode, các thuê bao còn nhận được những phần quà giá trị như: gói Full tướng, Full ngọc, Đá quý..v.v….

Hãy tìm hiểu một vài thông tin về chương trình tặng Giftcode khi đăng ký gói eSport từ nhà mạng Viettel trước khi đăng ký nhé:

+ Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau Viettel đang hoạt động có nhu cầu đăng ký đều có thể tham gia.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

+ Thời gian triển khai:  Từ ngày 6/3/2020 đến ngày 20/3/2020

+ Số lượng quà tặng: 140.000 GiftCode

+ Cách thức nhận quà: Đăng ký các gói cước eSport

Hướng dẫn đăng ký gói cước esport và ưu đãi quà tặng:

Thuê bao có thể lựa chọn 1 trong 2 gói cước eSport dưới đây để đăng ký, dựa trên nhu cầu sử dụng và tài khoản của mình nhé:

Tên gói Cách đăng ký Ưu đãi Giá cước/ hạn dùng
eST30 eST30 0987912184 gửi 9123 + Cộng 7GB data.

+ Miễn phí chơi và xem Liên Quân Mobile

30.000đ/ 7 ngày
eST120 eST120 0987912184 gửi 9123 + Cộng 28GB data.

+ Miễn phí chơi và xem Liên Quân Mobile

120.000đ/ 28 ngày

Ngay khi đăng ký thành công 1 trong hai gói cước Esport Viettel trên đây, hệ thống sẽ gửi về cho bạn tin nhắn thông báo thuê bao đăng ký gói cước thành công, đồng thời cộng ưu đãi từ gói cước vào tài khoản, và bạn có thể nhận được các GiftCode cho game Liên Quân của mình bao gồm những món quà tặng hấp dẫn như sau:

+ Full Tướng

+ Full Ngọc

+ Đá Quý

+ Trang phục bậc SS

+ Sao hộ mệnh

+ MVP thắng/bại

+ Giấy vẽ bùa

+ Ruby

+Mảnh tướng

+ Mảnh trang phục

..v.v….

** Lưu ý: Mỗi thuê bao sẽ nhận được những GiftCode may mắn khác nhau, không quy định về quà tặng sẽ nhận được, món quà được trao tặng ngẫu nhiên.

Có thể nói chương trình tặng Giftcode khi đăng ký gói eSport là một chương trình khá thú vị, mang thêm niềm vui và cơ hội nhận những món quà hấp dẫn cho các thuê bao, đặc biệt là những game thủ đang hào hứng với cuộc thi.

Đừng chần chừ mà hãy tham gia ngay chương trình tặng Giftcode khi đăng ký gói eSport của Viettel, để thả ga tung hoành trong game yêu thích của mình nhé. Mọi thắc mắc, thuê bao có thể liên hệ về tổng đài Viettel để được t vấn và giải đáp. Chúc các bạn tham gia đăng ký gói cước Esport thành công! Xin cảm ơn.

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng Giftcode cho khách hàng đăng ký gói eSport
Đánh giá
5