Home / Khuyến mãi Viettel / Khuyến mãi 50% Viettel nạp thẻ ngày 16/6/2016
Đăng ký 4G Vinaphone

Khuyến mãi 50% Viettel nạp thẻ ngày 16/6/2016

Dế yêu của bạn đang cạn kiệt? Bạn đang cần tích thêm thật nhiều năng lượng để tiếp tục thực hiện liên lạc và đăng ký 3G Viettel, theo dõi diễn biến của vòng chung kết Euro 2016 trên di động? Khoan hãy vội, bởi ngay trong ngày 16/06/2016 sắp tới đây, Viettel sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một tài khoản dồi dào với chi phí nạp tiết kiệm nhất khi chương trình khuyến mãi thẻ nạp tặng 50% giá trị được triển khai áp dụng.

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 16/6/2016

Khuyến mãi thẻ nạp định kỳ, luôn là chương trình ưu đãi được yêu thích bởi hầu hết các khách hàng Viettel là thuê bao trả trước trên toàn quốc. Tham gia tích nạp trong chương trình, khách hàng sẽ nhận nhân nhiều lợi ích từ số tiền mà mình đã bỏ ra. Theo dõi bài viết sau đây, sẽ giúp quý khách hàng nắm chi tiết và không bỏ sót bất cứ ưu đãi thiết thực nào từ chương trình.

Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp mạng Viettel ngày 16/06/2016

– Theo đó, khách hàng trả trước Viettel khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong thời hạn diễn ra chương trình sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

– Ưu đãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thành công và không quy định giới hạn mệnh giá thẻ nạp.

Lưu ý:

+ Đối với thuê bao hòa mạng gói cước TOMS và SV690, tiền khuyến mãi nhận từ chương trình chỉ dùng trong việc gọi thoại + nhắn tin nội mạng.

+ Đối với thuê bao Homphone trả trước và các thuê bao hòa mạng trả trước những gói cước  còn lại: tiền khuyến mãi áp dụng dùng liên lạc cả nội mạng + ngoại mạng.

Thông tin cụ thể chương trình

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Chỉ trong ngày 16/06/2016.

– Quy mô chương trình: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao Viettel trả trước chưa bị khóa vĩnh viễn bởi nhà mạng, ngoại trừ thuê bao Dcom trả trước và thuê bao hòa mạng trả trước gói cước Tourist và Sea+.

– Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.

Hãy nắm bắt lấy cơ hội này, tham gia ngay khi chương trình được mở để tha hồ tích nạp cho dế yêu của mình bạn nhé. Nạp càng nhiều ưu đãi càng cao, tài khoản càng lớn. Ngoài ra bạn cũng nên dành chút thời gian truy cập 3gvietteltelecom.vn để tham khảo và đăng ký cho mình một gói cước 3G Viettel phù hợp để theo dõi vòng chung kết Euro 2016 trực tiếp trên di động mọi lúc, mọi nơi.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một mùa Euro trọn vẹn.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% Viettel nạp thẻ ngày 16/6/2016
Đánh giá
5