Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel miễn phí đổi sim 4G cho khách hàng đến 30/06/2017
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel miễn phí đổi sim 4G cho khách hàng đến 30/06/2017

Cơn sốt 4G vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt trên thị trường viễn thông Việt, theo đó, ngay sau khi chính thức được cấp phép thương mại hóa dịch vụ 4G, Viettel sẽ triển khai áp dụng công nghệ mạng mới này rộng rãi trên toàn quốc.

Một trong những yếu tố quyết định để sử dụng được mạng 4G đó chính là khách hàng phải đổi sim mà mình đang dùng sang sim 4G Viettel mới tương thích với nền tảng được. Để khuyến khích người dùng đổi sim, trải nghiệm mạng 4G, Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn: Miễn phí đổi sim 4G trên toàn quốc từ ngày 01/03/2017 đến 30/06/2017

Như vậy, thay vì bỏ ra 25.000 đồng phí như quy định đổi sim 4G của nhà mạng, khách hàng khi đổi sim trong thời hạn chương trình sẽ được miễn 100%  phí dịch vụ. Thật hấp dẫn phải không? Tham khảo thông tin bên dưới để tham gia ngay nào!

Chương trình khuyến mãi miễn phí đổi sim 4G Viettel

  • Thời gian triển khai: Kéo dài từ ngày 01/03/2017 – 30/06/2017
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước, đang hoạt động 02 chiều và có thời gian kích hoạt sử dụng từ 60 ngày trở lên.
  • Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Nội dung khuyến mãi

Viettel miễn phí đổi sim 4G cho khách hàng từ 27/12/2016 đến 28/02/2017
Đổi sim miễn phí để trải nghiệm công nghệ mạng 4G Viettel.

Suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng khi tiến hành đổi sim 3G đang dùng sang sim 4G Viettel sẽ được miễn hoàn toàn phí dịch vụ (cước chuyển đổi thông thường là: 25.000đ/sim/lần chuyển).

Chương trình không giới hạn số lượng nên khách hàng có thể sắp xếp thời gian đi đổi sim, để trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà công nghệ mạng 4G Viettel mang lại.

Các thủ tục cần thiết khi đổi sim 4G Viettel

– Để nâng cấp chiếc sim của mình lên thành sim 4G, khách hàng phải là người trực tiếp mang sim cùng chứng minh nhân dân (bản gốc) ra cửa hàng Viettel để được hỗ trợ làm thủ tục chuyển đổi, mọi trường hợp nhờ đi đổi hộ sẽ không được giải quyết.

– Hiện tại, tất cả các điểm giao dịch/cửa hàng Viettel trên toàn quốc đều có hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí cho khách hàng trong thời hạn chương trình. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, khách hàng có thể gọi: 198 (100đ/phút) trước khi đi, để được nhân viên tổng đài mạng Viettel cung cấp địa chỉ gần mình nhất.

– Sau khi chuyển đổi thành công, sim 4G Viettel sẽ là sim trắng, vì thế khách hàng nên lưu lại danh bạ trước khi nâng cấp sim nhé. Đồng thời số thuê bao vẫn được giữ nguyên như ban đầu và các dịch vụ đăng ký trên sim sẽ không bị ảnh hưởng.

– Khách hàng có thể yên tâm chuyển đổi bởi sim 4G Viettel vẫn có thể hoạt động bình thường trên nền tảng 2G và 3G.

Làm thế nào để biết điện thoại đang dùng có hỗ trợ 4G hay không?

Cũng đóng một vài trò quan trọng không kém với việc đổi sim, điện thoại đang dùng của bạn phải hỗ trợ 4G mới có thể kết nối và sử dụng mạng 4G Viettel được. Để biết dế yêu của mình có hỗ trợ 4G hay không, bạn có thể kiểm tra theo hướng dẫn sau:

– Đối với dòng điện thoại Samsung: Cài đặt => Các mạng di động => Chế độ mạng => LTE/WCD-MA/GSM.

– Đối với dòng điện thoại iPhone: Cài đặt => Di động => Thoại & dữ liệu => LTE.

– Đối với dòng điện thoại Nokia: Cài đặt => mạng di động + sim => Tốc độ kết nối cao nhất => 4G.

– Đối với điện thoại Blackberry: Cài đặt => Mạng và kết nối => Chế độ mạng => 4G&3G hoặc 4G&3G&2G. ​

* Nếu có 4G hoặc LTE tức là điện thoại của bạn có hỗ trợ 4G và ngược lại.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy nhanh chân đổi sim 4G Viettel miễn phí bắt đầu từ hôm nay đi nào! Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel

Chúc quý khách hàng đổi sim 4G Viettel thành công và có một ngày làm việc vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel miễn phí đổi sim 4G cho khách hàng đến 30/06/2017
Đánh giá
5