Home / Tin tức / Viettel miễn phí thay đổi thông tin, chuyển đổi gói cước trả trước
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel miễn phí thay đổi thông tin, chuyển đổi gói cước trả trước

Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất để các khách hàng trả trước Viettel có cơ hội điều chỉnh thông tin cũng như chuyển đổi giữa các gói cước sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, nhà mạng đã triển khai chương trình ưu đãi: “Miễn phí thay đổi thông tin và chuyển đổi gói cước cho thuê bao trả trước” kéo dài từ ngày 29/11/2016 đến hết 31/12/2016.

Trong quá trình sử dụng có nhiều các khách hàng đăng ký bị sai lệch thông tin hoặc muốn thay đổi thông tin sao cho chính xác nhất, điều này là vô cùng cần thiết để tiện xử lý trong những trường hợp sim bị mất, bị khóa hoặc tranh chấp quyền sở hữu về sau này. Bên cạnh đó, việc chuyển đổi sang một gói cước trả trước khác hợp lý hơn sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ cho việc liên lạc, sử dụng dịch vụ.

Nếu đang cần thay đổi thông tin hoặc chuyển đổi gói cước cho thuê bao trả trước mình đang sử dụng, bạn đừng bỏ qua ưu đãi mà Viettel mang đến thông qua chương trình nhé.

Chương trình miễn phí thay đổi thông tin, chuyển đổi gói cước dành cho trả trước:

  • Phạm vi chương trình: Triển khai trên toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 29/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng là thuê bao Viettel trả trước có nhu cầu thay đổi thông tin hoặc chuyển đổi gói cước (ngoại trừ thuê bao trả trước smartsim).

Nội dung chi tiết chương trình:

Viettel miễn phí thay đổi thông tin và chuyển đổi các gói cước cho TB trả trước
Thay đổi thông tin và chuyển đổi gói cước cho thuê bao trả trước hoàn toàn miễn phí từ 29/11 – 31/12/2016.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Viettel sẽ miễn phí tất cả các giao dịch thay đổi thông tin khách hàng cũng như phí chuyển đổi giữa các gói cước cho thuê bao trả trước trên toàn quốc.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng thông qua các kênh sau:

– Cửa hàng Viettel.

– Cửa hàng lưu động của Viettel.

– Siêu thị xuất nhập khẩu.

– Cửa hàng Bưu chính Viettel.

Để kiểm tra thông tin cá nhân đăng ký trên sim Viettel đang sử dụng có đúng là của mình không, có sai sót gì không, bạn vui lòng soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414.

  • Trường hợp muốn biết thuê bao trả trước của mình đang  hòa mạng sử dụng gói cước nào, bạn hãy soạn ngay cú pháp: GC gửi 195.
  • Trường hợp có sai sót cần thay đổi thông tin hoặc phát sinh nhu cầu chuyển đổi sang một gói cước mới, bạn hãy tận dụng ưu đãi từ chương trình để thực hiện điều đó mà hoàn toàn không bị mất phí nhé.

Trước khi đi, bạn cũng đừng quên gọi ngay tổng đài Viettel qua hotline: 198 (100đ/phút) để được cung cấp chính xác địa điểm hỗ trợ thay đổi thông tin sim và chuyển đổi gói cước miễn phí gần nơi mình nhất.

Bên cạnh đó, trong dịp cuối năm này, Viettel cũng không ngừng tung ra các chương trình khuyến mãi chăm sóc khách hàng cực kỳ hấp dẫn. Và để không bỏ lỡ, bạn nên đăng ký cho thuê bao của mình gói cước 3G thế hệ mới Mimax1.5 để cập nhật tin tức thường xuyên trên điện thoại nhé. Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói Mimax1.5 Viettel, khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

Chúc quý khách hàng thay đổi thông tin/chuyển đổi gói cước thành công và luôn hài lòng với chất lượng phục vụ từ Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel miễn phí thay đổi thông tin, chuyển đổi gói cước trả trước
Đánh giá
5