Home / Tin tức / Viettel nâng ưu đãi gói Mimax4G lên 3GB từ 20/11/2017
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel nâng ưu đãi gói Mimax4G lên 3GB từ 20/11/2017

Tháng 11, người dùng di động liên tiếp đón nhận những tin vui bất ngờ từ nhà mạng Viettel như khuyến mãi 50% thẻ nạp, ưu đãi data khi nạp thẻ, đặc biệt là sự kiện Viettel nâng ưu đãi gói cước Mimax4G. Theo đó, mức ưu đãi trước đây là 2GB kể từ ngày 20/11 trở đi được nâng lên thành 3GB với giá cước giữ nguyên 90.000đ. Như vậy, với mức ưu đãi này, người dùng di động có thể tha hồ tận hưởng tốc độ mạng 4G cực nhanh, đắm chìm trong những bộ phim online dài tập, tương tác trò chuyện với bạn bè xuyên đêm mà không gặp bất kỳ trở ngại nào nước.

Nhà mạng Viettel đã mạnh tay nâng mức ưu đãi tốc độ cao từ 2GB lên 3GB nhưng vẫn giữ nguyên mức giá đã khiến khách hàng đổ xô đăng ký gói cước với mong muốn tận hưởng những ưu đãi đặc biệt. Để nắm trong tay ưu đãi tuyệt vời này quý khách hãy đăng ký gói Mimax4G Viettel với cú pháp Mimax4g 0987912184 gửi 9123 ngay hôm nay nhé!

Gói cước Mimax4G nâng ưu đãi lên 3GB data

Dẫn đầu danh sách những gói cước 4G Viettel có số lượng người dùng đăng ký khủng vì mức ưu đãi trọn gói hấp dẫn, Mimax4G Viettel lại một lần nữa “đốn tim” người dùng khi nâng mức ưu đãi tốc độ cao lên ở mức cao, cụ thể như sau.

Viettel nâng ưu đãi gói Mimax4G từ 20/11
Viettel nâng ưu đãi gói Mimax4G từ 20/11 cực sốc

Tặng ngay 3GB data tốc độ cao truy cập Internet không giới hạn thời gian và trang web, (mức ưu đãi cũ là 2GB)

Miễn phí data truy cập Internet ở tốc độ 256kbps khi hết tốc độ cao 3GB data.

Với ưu đãi hấp dẫn từ gói Mimax4G quý khách sẽ tha hồ trải nghiệm tốc độ siêu mướt mạng 4G, thả ga nghe nhạc, xem phim, đọc truyện mỗi ngày mà không lo lắng rớt mạng, mạng gián đoạn nữa nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói Mimax4G Viettel để tận hưởng ưu đãi

Để sở hữu ưu đãi data từ gói mimax4G quý khách hàng hãy đăng ký gói cước với cú pháp sau đây

Soạn Mimax4g 0987912184 gửi 9123

Khi gửi xong tin nhắn, quý khách hãy chờ trong chốc lát để nhận kết quả đăng ký nhé

Lưu ý: Để đăng ký gói cước, quý khách phải đảm bảo điều kiện đang sử dụng sim 4G và có thiết bị hỗ trợ truy cập mạng 4G. Quý khách nếu chưa sử dụng sim 4G hãy đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch Viettel để nhân viên hỗ trợ chuyển đổi sim từ đó cơ hội đăng ký gói Mimax4G ngay trong tầm tay nhé!

Thông tin gói cước Mimax4G Viettel dành cho độc giả

Ngay khi thông tin nâng mức ưu đãi gói Mimax4G giá không đổi đươc nhà mạng Viettel chính thức đưa ra. Người dùng di động đều hồi hộp đăng ký và sở hữu những ưu đãi đó. Tuy nhiên, để quá trình đăng ký và sử dụng gói cước diễn ra thuận lợi quý khách hãy dành thời gian theo dõi những thông tin liên quan đến gói cước sau đây:

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao trả trước, trả sau mạng Viettel đang sử dụng sim 4G có nhu cầu đăng ký

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc

– Giá gói cước: 90.000đ/lần đăng ký

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 30 ngày đối với thuê bao trả trước và chu kỳ tháng với thuê bao trả sau. Gia hạn tự động khi chuyển sang chu kỳ mới.

Hy vọng rằng, nhân dịp Viettel nâng mức ưu đãi gói Mimax4G lên 3GB quý khách hàng hãy nhanh chóng sở hữu cho mình gói cước ưu đãi hấp dẫn này và từ nay không còn phải thấp thỏm lo lắng dung lượng data mỗi khi truy cập Internet nữa nhé!

Thông tin
Tác giả
Lien Nguyen
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel nâng ưu đãi gói Mimax4G lên 3GB từ 20/11/2017
Đánh giá
5