Home / Hỗ trợ khách hàng / Tra thông tin khuyến mãi Viettel với mã số mới *098#
Đăng ký 4G Vinaphone

Tra thông tin khuyến mãi Viettel với mã số mới *098#

Là một trong ba nhà mạng hàng đầu cả nước, Viettel luôn không ngừng thiết kế và triển khai những gói cước cũng như chính sách, chương trình khuyến mãi đến các khách hàng của mình. Và hầu hết những thông tin khuyến mãi này được nhà mạng truyền tải đến khách hàng chủ yếu qua kênh SMS. Tuy nhiên, vì lượng tin nhắn mỗi ngày khá nhiều nên đa số khách hàng thường bỏ qua và thậm chí hủy nhận để tránh bị loãng thông tin, tập trung tối đa cho công việc, cuộc sống.

Chính vì những lý do như vậy dẫn đến một nghịch lý rằng, dù nhà mạng luôn nỗ lực tung ra các chương trình khuyến mãi mới nhằm giúp khách hàng nhận nhiều ưu đãi hơn, hưởng nhiều lợi ích hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ nhưng đa số khách hàng thường bỏ qua hoặc không hề biết đến. Để giải quyết nghịch lý này, bắt đầu từ ngày 28/07/2016, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã cũng cấp đên khách hàng một mã số tra khuyến mãi mới: *098#.

Tra thông tin khuyến mãi Viettel bằng mã số mới *098#

Viettel ra mắt mã số tra khuyến mãi mới *098#
*098# – Mã số tra khuyến mãi mới Viettel.

Theo đó, để tra thông tin, đăng ký dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi chăm sóc khách hàng của Viettel, từ bàn phím điện thoại, khách hàng chỉ cần bấm mã số: *098#OK và làm theo hướng dẫn. Các nội dụng cho phép tra cứu bằng mã số mới này gồm có:

  • Các chương trình khuyến mãi thoại, sms, data 3G theo ngày, tuần, tháng.
  • Kiểm tra thông tin tài khoản.
  • Cách đăng ký, hủy sử dụng dịch vụ Viettel.

Những tiện ích cực hấp dẫn từ mã số tra khuyến mãi mới *098# Viettel

– Cú pháp đơn giản, dễ nhớ, dễ thực hiện và đặc biệt là không hề mất phí.

– Theo thời gian, nhà mạng sẽ có những chương trình, gói cước khuyến mãi mới và cú pháp, cách thức tham gia cũng khác nhau, sử dụng mã số tra khuyến mãi sẽ giúp khách hàng không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi hấp dẫn nào từ nhà mạng cho thuê bao của mình.

– Điều đặc biệt của mã số tra khuyến mãi mới này chính là khách hàng được cung cấp thông tin dịch vụ, khuyến mãi theo thiên hướng cá thể hóa, điều này giúp khách hàng không bị loãng thông tin và dễ dàng chọn dùng cho mình một gói cước – dịch vụ phù hợp.

Đồng thời, nhân dịp ra mắt đầu số tra khuyến mãi mới *098#, Viettel cũng triển khai chương trình quay số trúng thưởng “Bấm miễn phí – Khuyến mãi như ý”. Theo đó, khách hàng chỉ cần bấm *098# trước ngày 15/09 và đăng ký tham gia các dịch vụ/gói cước từ Viettel sẽ có cơ hội sở hữu cho mình 10 iPhone 6S cùng hàng ngàn thẻ cào điện thoại giá trị từ chương trình.

Hãy luôn bấm *098# mỗi ngày để cập nhật thường xuyên những khuyến mãi hấp dẫn mà nhà mạng dành riêng cho bạn nhé!

Gọi ngay tổng đài : 197 nếu thuê bao cần cung cấp bất kỳ thông tin khuyến mãi nào nhé!

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tra thông tin khuyến mãi Viettel với mã số mới *098#
Đánh giá
5