Home / Tin tức / Viettel tạm ngưng áp dụng hòa mạng mới sim sinh viên Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel tạm ngưng áp dụng hòa mạng mới sim sinh viên Viettel

Vừa qua, nhà mạng Viettel vừa đưa ra thông tin ngừng đăng ký sim học sinh- sinh viên trong năm mới. Thông tin đưa ra khiến nhiều thuê bao cả thấy hoang mang và bất ngờ. Đây là một trong những loại sim được nhiều người dùng di động yêu thích và đăng ký sử dụng, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên.

Theo đó, thông tin có hiệu lực từ ngày 15/1/2020 trở đi, vì thế những khách hàng đăng ký mới sẽ không có cơ hội sở hữu chiếc sim với nhiều ưu đãi hấp dẫn như thế nữa. Tuy nhiên, đối với những khách hàng đang sử dụng thì không bị ảnh hưởng nên các bạn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng.

Viettel ngừng đăng ký mới sim học sinh- sinh viên cho thuê bao:

Là một trong những loại sim trả trước được nhiều người dùng di động yêu thích bởi cước phí và ưu đãi mang lại, sở hữu nó, các thuê bao sẽ thoải mái truy cập data 4G Viettel, ưu đãi phút thoại, tin nhắn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mỗi lần sử dụng.

Mặc dù thế, nhưng Viettel vừa qua đã quyết định ngừng đăng ký mới sim học sinh- sinh viên nên khiến nhiều thuê bao cảm thấy khá tiếc nuối, vì chưa kịp sử dụng.

viettel ngung dang ky moi sim hoc sinh sinh vien
Từ ngày 15/1/2020 Viettel ngừng đăn gkys mới sim học sinh- sinh viên trên toàn quốc

+ Các thao tác ngừng đăng ký:

  • Hòa mạng mới gói Sinh viên
  • Hòa mạng mới gói cước Học sinh
  • Chuyển đổi từ trả trước sang Sinh viên
  • Chuyển đổi từ trả sau sang Sinh viên
  • Chuyển đổi từ trả trước sang Học sinh
  • Chuyển đổi từ trả sau sang Học sinh

Hiện tại, với những thuê bao đang sử dụng sim học sinh- sinh viên Viettel thì nhà mạng vẫn chưa có thông báo ngừng hoạt động, vì thế mọi người đang sở hữu sim này có thể tiếp tục sử dụng với những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành tặng.

Gợi ý đăng ký sim mới cho những thuê bao không thể đăng ký sim học sinh- sinh viên

Với việc ngừng đăng ký sim mới học sinh – sinh viên mạng Viettel, các thuê bao không thể tiếp tục hòa mạng loại sim này, tuy nhiên không cần lo lắng bởi nhà mạng có một loại sim khác cũng vô cùng hấp dẫn dành cho mọi người. Đó là sim Trendy Viettel.

Là loại sim tương tự sim học sinh- sinh viên, áp dụng cho các thuê bao trong độ tuổi 14-22 tuổi có thể tham gia đăng ký, Sim Trendy ra đời nhận được nhiều phản ánh khá tích cực của cộng đồng mạng Viettel. Quý khách có thể thoải mái dùng sim với ưu đãi data cực data, ưu đãi gọi giá rẻ, tặng tiền mỗi tháng. Và đặc biệt là có thể chọn cách mua mới hoặc chuyển đổi gói để được sở hữu gói cước này.

Để sở hữu gói cước Trendy Viettel, khách hàng có thể thực hiện theo hai cách dưới đây:

+ Mua sim mới: Các thuê bao muốn sử dụng sim này có thể liên hệ mua mới tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc

+ Chuyển đổi gói: Với những thuê bao có mong muốn chuyển đổi gói cước, thì bạn cần nhận được tin nhắn mời chuyển đổi gói từ nhà mạng. Sau khi sim của bạn được áp dụng, bạn có thể soạn tin: TRE gửi 195 hoặc đến cửa hàng Viettel để chuyển miễn phí

Hi vọng rằng với thông tin Viettel ngừng đăng ký mới sim học sinh- sinh viên, các thuê bao nhà mạng sẽ không phải hụt hẫng hay buồn phiền mà có thể tìm hiểu thêm về sim Trendy để đăng ký. Chúc các bạn đăng ký thành công và hài lòng với những trải nghiệm thú vị mà nhà mạng cung cấp. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel tạm ngưng áp dụng hòa mạng mới sim sinh viên Viettel
Đánh giá
5