Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel tặng 100% giá trị thẻ nạp khi đăng ký mới dịch vụ Bankplus
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel tặng 100% giá trị thẻ nạp khi đăng ký mới dịch vụ Bankplus

Được biết đến là một tiện ích trên di động cực kỳ hữu dụng, dịch vụ Bank Plus sẽ giúp các khách hàng Viettel có thể nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản hoặc dễ dàng thanh toán hóa đơn cước ngay tại chỗ mà không cần phải đến trực tiếp các đại lý thẻ hay cửa hàng giao dịch Viettel như thông thường.

Mong muốn nhân rộng mô hình, đồng thời tạo điều kiện để các khách hàng có cơ hội tiếp cận gần hơn với tiện ích này, trong năm 2017 Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi: Tặng ngay từ 50% đến 100% giá trị thẻ nạp cho những thuê bao đăng ký mới dịch vụ Bankplus từ ngày 17/02/2017 đến ngày 31/12/2017.

Chắc hẳn đã khá lâu rồi bạn chưa biết đến chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp của Viettel rồi phải không? Vậy là đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn thỏa mãn nhu cầu, tha hồ nạp thẻ và tậu ngay cho mình một tài khoản “siêu khủng” đấy!

Chương trình khuyến mãi 100% thẻ nạp mạng Viettel cho thuê bao đăng ký Bankplus

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Viettel trả trước, trả sau thực hiện đăng ký mới dịch vụ Bankplus trong thời gian từ ngày 17/02 đến hết 31/12/2017.
  • Điều kiện hưởng ưu đãi: Tiến hành nạp tiền hoặc thanh toán cước thông qua dịch vụ Bankplus.
  • Thời gian hiệu lực khuyến mãi: Trong năm 2017.

Nội dung chi tiết ưu đãi từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ qua BankPlus

Viettel tặng đến 100% giá trị thẻ nạp khi đăng ký mới dịch vụ Bankplus
Khuyến mãi khủng cho khách hàng Viettel khi đăng ký dịch vụ Bankplus.

Với khuyến mãi “khủng” từ chương trình, cả thuê bao Viettel hòa mạng trả trước và trả sau đều sẽ được nhận về cho mình những ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện nạp tiền vào tài khoản hay thanh toán hóa đơn cước tiêu dùng hàng tháng, cụ thể như sau:

– Đối với khách hàng di động trả trước:

+ Tặng ngay 12 lần khuyến mãi hưởng thêm 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi.

+ Ưu đãi này có tính cộng dồn với những chương trình khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc, vì thế nếu nạp đúng vào ngày Viettel triển khai khuyến mãi, khách hàng sẽ hưởng đến 100% giá trị nạp.

– Đối với khách hàng di động trả sau:

+ Chiếc khấu lên đến 10% khi thực hiện thanh toán hóa đơn cước tiêu dùng cho thuê bao của chính mình.

+ Ưu đãi này có hiệu lực tới 06 lần trong vòng 07 tháng kể từ tháng kích hoạt thành công dịch vụ Bankplus.

Bên cạnh đó, khách hàng cùng được hưởng ưu đãi giảm thêm từ 3 – 5.3% hóa đơn cước khi tiến hành thanh toán cước tiêu dùng cho bạn bè, người thân thông qua Bankplus.

Quá hấp dẫn đúng không? Với chương trình siêu khuyến mãi lần này, khách hàng Viettel sẽ yên tâm hơn khi tiêu dùng và tha hồ nạp thẻ, thanh toán cước  bất cứ khi nào cần thiết. Trường hợp sử dụng ứng dụng Bankplus trên điện thoại, để duy trì kết nối mạng, tiện cho việc thực hiện giao dịch chuyển tiền, khách hàng hãy truy cập ngay 3gvietteltelecom.vn và chọn đăng ký cho mình một gói 3G Viettel hay đăng ký 4G Viettel thật ưng ý nhé!

Bạn còn chờ gì nữa, nếu chưa tham gia, hãy bắt đầu đăng ký mới dịch vụ Bankplus ngay từ hôm nay để được hưởng ưu đãi lên đến 100% giá trị thẻ nạp từ Viettel nào!

Mọi chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: 18008098 (miễn phí cước) để được tổng đài hỗ trợ. Chúc quý khách hàng có một ngày vui trọn vẹn.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel tặng 100% giá trị thẻ nạp khi đăng ký mới dịch vụ Bankplus
Đánh giá
5