Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel tặng 100% lưu lượng data khi gia hạn gói MISV65, Mimax1.5
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel tặng 100% lưu lượng data khi gia hạn gói MISV65, Mimax1.5

Sở hữu một tài khoản data “khủng” luôn là mong muốn của tất cả các khách hàng thường xuyên cần truy cập internet trên di động để cập nhật, tra cứu thông tin hoặc giải trí hàng ngày. Chính vì thế, lựa chọn đăng ký tham gia các gói 3G là điều cần thiết để đáp ứng những nhu cầu đó với chi phí tiết kiệm. Càng tuyệt vời hơn khi vừa qua, Viettel đã áp dụng chương trình khuyến mãi: Tặng 100% lưu lượng data khi gia hạn gói MISV65 và Mimax1.5 .

Là hai trong số các gói cước 3G thế hệ mới, Mimax1.5MISV65 sẽ mang đến cho người dùng cơ hội được trải nghiệm mạng tốc độ cao với ưu đãi dung lượng cực lớn, lần lượt là 1.5GB và 4.5GB. Con số này sẽ được tăng gấp đôi khi khách hàng gia hạn thành công gói cước trong thời gian triển khai chương trình với cước phí gói vẫn không hề thay đổi.

Cùng 3gvietteltelecom.vn khám phá để nắm chi tiết và tham gia hưởng ưu đãi từ chương trình bạn nhé.

Khuyến mãi 100% lưu lượng cho khách hàng khi gia hạn gói MISV65 và Mimax1.5 Viettel

  • Quy mô khuyến mãi: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Viettel đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình từ tổng đài.
  • Điều kiện hưởng ưu đãi: Gia hạn thành công gói MISV65 hoặc Mimax1.5 Viettel.
Viettel tặng 100% lưu lượng data khi gia hạn gói MISV65, Mimax1.5
Nhân đôi dung lượng cho khách hàng khi gia hạn thành công gói MISV65 và Mimax1.5 Viettel.

Theo đó, thuê bao khi gia hạn thành công gói cước MISV65 hoặc Mimax1.5 sẽ được ưu đãi tặng thêm 100% dung lượng tốc độ cao của gói. Quy định:

  • Chương trình chỉ áp dụng cho các thuê bao có gói cước được hệ thống tự động gia hạn thành công khi hết chu kỳ sử dụng.
  • Để được gia hạn, khách hàng phải đảm bảo tài khoản thuê bao ≥ 65.000đ ở thời điểm gia hạn gói cước.
  • Số dung lượng ưu đãi tặng thêm từ chương trình sẽ được cộng trong vòng 48h kể từ thời điểm gói cước được gia hạn.

Hướng dẫn tham gia nhận ưu đãi 100% dung lượng từ chương trình:

– Đối với khách hàng chưa đăng ký gói cước: Đăng ký thành công gói cước, thuê bao sẽ được cộng dung lượng của gói như thông thường, ở chu kỳ thứ 2, gói cước tự động gia hạn sẽ cộng dung lượng tăng gấp đôi.

– Đối với khách hàng đang sử dụng một trong hai gói cước khuyến mãi: Khi hết thời hạn sử dụng, gói cước tự động gia hạn và cộng về dung lượng data tăng gấp đôi.

Những thông tin cần biết về gói cước MISV65 và Mimax1.5 mạng Viettel

1. Gói cước MISV65 Viettel

Viettel tặng 100% lưu lượng data khi gia hạn gói MISV65, Mimax1.5

Đây là gói cước 3G được nhà mạng triển khai dành cho các khách hàng là thuê bao học sinh, sinh viên và nằm trong danh sách được chọn tham gia từ tổng đài.

  • Cú pháp đăng ký: Soạn MISV65 gửi 191.

Đăng ký thành công gói MISV65, với chỉ 65.000đ/tháng, khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi lên đến 4.5GB dung lượng tốc độ cao. Như vậy, khi gói cước được gia hạn, khách hàng sẽ hưởng dung lượng data lên đến 9GB.

2. Gói cước Mimax1.5 Viettel

Viettel tặng 100% lưu lượng data khi gia hạn gói MISV65, Mimax1.5

Đây là gói cước 3G mới, được nhà mạng áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc.

  • Cú pháp đăng ký: Soạn MIMAX1.5 gửi 191.

Tham gia sử dụng gói Mimax1.5, khách hàng sẽ nhận về cho mình 1.5GB dung lượng tốc độ cao với phí đăng ký chỉ 70.000đ/tháng. Như vậy, khi được gia hạn thành công, khách hàng sẽ hưởng ưu đãi dung lượng lên đến 3GB.

Mọi thông tin chi tiết cần cung cấp thêm về chương trình, khách hàng vui lòng gọi ngay tổng đài Viettel: 198 để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel tặng 100% lưu lượng data khi gia hạn gói MISV65, Mimax1.5
Đánh giá
5