Home / Khuyến mãi Viettel / Viettel tặng 20.000đ cho thuê bao thuộc danh sách đến ngày 30/4/2020
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel tặng 20.000đ cho thuê bao thuộc danh sách đến ngày 30/4/2020

Chương trình Viettel tặng 20.000đ miễn phí  từ nay đến 30/4/2020 chính là thông tin cực hot mà 3gvietteltelecom.vn muốn gửi tới quý khách hàng ngày hôm nay. Theo đó, chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 23/4/2020 đến hết ngày 30/4/2020 với hình thức tặng tiền vào tài khoản cho các thuê bao di động thuộc danh sách khuyến mãi mà hệ thống nhà mạng tự động chọn lọc.

Tham gia chương trình, quý khách hàng không cần thực hiện bất cứ điều kiện nào mà chỉ cần nhận được thông báo của nhà mạng Viettel, là bạn đã ngay lập tức được vào tiền vào tài khoản di động, sử dụng cho các tính năng gọi điện nhắn tin cho cả nội mạng và liên mạng của mình. Đây được xem là chương trình để chào mừng ngày lễ 30/4-1/5 của nhà mạng Viettel, vậy nên hãy cùng chờ xem may mắn có tới với mình không nhé.

Thông tin chương trình Viettel tặng 20.000đ miễn phí cho thuê bao thuộc danh sách.

Ngoài các chương trình khuyến mãi giá trị thẻ nạp, khuyến mãi tặng lưu lượng data, phút gọi hấp dẫn, thì đây cũng là một trong những chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ của  khách hàng Viettel,  giúp các thuê bao có thêm cơ hội tiết kiệm chi phí, đồng thời vẫn sử dụng được các tiện ích di động theo nhu cầu của mình.  Thông tin khuyến mãi tặng 20.000đ vào tài khoản được thể hiện chi tiết như sau:

Viettel tang tien khuyen mai cho khach hang
Viettel tặng 20.000đ cho thuê bao thuộc danh sách đến ngày 30/4/2020

+ Đối tượng tham gia: Áp dụng cho những thu ê bao thuộc danh sách theo quy định của nhà mạng. Quý khách có thể liên hệ tới tổng đài Viettel 198 để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng tham gia hay không.

+ Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 23 – 30/4/2020 đến hết ngày 30/4/2020.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

+ Hình thức khuyến mãi: Tặng tiền vào tài khoản

+ Điều kiện áp dụng: Không có.

Viettel khuyến mãi tặng 20.000 đồng cho thuê bao thuộc danh sách:

Nếu quý khách hàng may mắn là thuê bao nhận được tin nhắn ưu đãi tặng tiền khuyến mãi của nhà mạng Viettel, thì bạn không cần thực hiện bất cứ thao tác nào, mà trong khoảng thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Thuê bao của bạn sẽ được cộng 20.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi, sử dụng để gọi điện, nhắn tin nội và ngoại mạng theo ý muốn.

Sau khi nhà mạng cộng tiền, quý khách có thể thao tác *102#OK để kiểm tra xem số tiền đã được cộng vào hay chưa và sử dụng theo ý thích của mình. Khách hàng lưu ý, mỗi thuê bao chỉ được cộng một lần duy nhất tiền khuyến mãi vào tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình. Được sử dụng để gọi điện và nhắn tin không áp dụng cho việc đăng ký các gói cước 3G/4G của nhà mạng.

Viettel không hạn chế thời gian sử dụng tiền khuyến mãi, nên quý khách hàng có thể sử dụng thoải mái theo ý thích của mình. Với 20.000 đồng, mặc dù số tiền không quá lớn, nhưng cũng sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí hơn khi gọi điện hay nhắn tin cho bạn bè và người thân. Đặc biệt là trong dịp lễ sắp tới, nhu cầu di động sẽ càng tăng cao hơn.

Quý khách hàng muốn tiết kiệm chi phí và sử dụng di động hiệu quả hơn có thể tham khảo và đăng ký các gói cước khuyến mãi của nhà mạng Viettel đang được triển khai trên toàn mạng. Chúc quý khách tham gia chương trình Viettel tặng 20.000đ cho thuê bao thuộc danh sách thành công. Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel tặng 20.000đ cho thuê bao thuộc danh sách đến ngày 30/4/2020
Đánh giá
5