Home / Dịch vụ / Viettel tặng data, free gọi cho lực lượng tuyến đầu chống Covid_19
Đăng ký 4G Vinaphone

Viettel tặng data, free gọi cho lực lượng tuyến đầu chống Covid_19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hết sức phức tạp, nhằm chung tay cùng cộng đồng góp phần đẩy lùi dịch bệnh, nhà mạng Viettel tặng 2GB/ngày, miễn phí gọi thoại cho lực lượng tuyến đầu chống Covid-19 như các y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên và gói ưu đãi riêng cho khách hàng đang trong thời gian cách ly.

Đây là một hành động hết sức thiết thực giúp cho quý khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng cập nhật tin tức, cũng như gọi thoại khi đang làm nhiệm vụ hoặc đang trong thời gian cách ly. Để nắm bắt thông tin các gói cước ưu đãi từ Viettel quý khách có thể theo dõi trong phần nội dung dưới đây nhé!

Viettel tặng gói combo thoại data miễn phí cho lực lượng chống Covid-19 và người cách ly: 

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao sử dụng mạng Viettel là lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 ( bao gồm các chiến sĩ, bác sĩ, nhân viên y tế, tình nguyện viên…) các khách hàng cá nhân đang tạm thời cách ly tập trung.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Từ 27/3/2020.

+ Hạn sử dụng: Cho tới khi tuyên bố hết dịch.

Với ưu đãi thoại và data cực khủng những gói cước này chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những niềm vui bất ngờ., vì có thể sử dụng thoải mái các nhu cầu di động cơ bản mà không phải mệt mỏi khi nghĩ tới cước phí phải thanh toán.

viettel-mien-phi-combo-thoai-data-cho-khach-hang-cach-ly-va-luc-luong-tuyen-dau-chong-covid_19
Viettel miễn phí gói combo thoại data cho lực lượng tuyến đầu chống Covid-19

Thông tin các gói khuyến mãi phút thoại và data miễn phí.

Nhà mạng Viettel phổ biến trong 2 gói cước MP1 và MP14 dưới đây, với mỗi gói là một đối tượng khác nhau. Khách hàng chú ý xem chi tiết để tránh nhầm lẫn nhé.

Mã gói Đối tượng sử dụng Cú pháp đăng ký Cước gói Ưu đãi Hạn sử dụng
MP1 Thuê bao là lực lượng chống dịch tuyến đầu gồm các bác sĩ, y tá, tình nguyện viên, hậu cần, công an, bộ đội… MP1 gửi 191 MIỄN PHÍ + 2GB/ngày tương đương với 60GB/30 ngày+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút.

+ Tặng thêm 50 phút ngoại mạng.

30 ngày, tự gia hạn sau khi hết chu kỳ  áp dụng gói cước cho đến khi hết dịch)
MP14 Thuê bao là khách hàng Viettel đang cách ly ở các khu cách ly tập trung MP14 gửi 191 + Tặng 3GB lưu lượng data tốc độ cao+ Miễn phí gọi dưới 20 phút/ cuộc gọi 14 ngày

Không những miễn phí phút thoại và data cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch, nhà mạng Viettel còn thực hiện các dịch vụ, chương trình khuyến mãi khác để hỗ trợ một phần trong công tác chống dịch cùng cả nước.

Theo đó, nhà mạng đồng thời nâng cao chất lượng mạng lưới dịch cụ tại các khu cách ly, nâng cao hạ tầng, bổ sung các trạm xe phát sóng nhằm mang lại cho người dùng di động một dịch vụ gọi thoại cũng như truy cập mạng tốt nhất và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Viettel cũng miễn cước liên lạc tới tổng đài giải đáp thông tin về dịch Covid-19 qua số hotline 19009095 và tổng đài bảo hộ công dân Việt tại nước ngoài +84 981848484 cho tất cả các thuê bao di động và thuê bao đang Roaming.

Với chương trình khuyến mãi Viettel tặng data, free gọi cho lực lượng tuyến đầu chống Covid-19 cũng như các chính sách hỗ trợ ý nghĩa. Hi vọng rằng quý khách sẽ yên tâm sử dụng và thực hiện công tác của mình một cách hiệu quả với tinh thần và ý chí quyết tâm cao.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm quý khách hãy gọi tổng đài CSKH Viettel 18008098 để được hỗ trợ miễn phí nhé. Xin chân thành cảm ơn!

 

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel tặng data, free gọi cho lực lượng tuyến đầu chống Covid_19
Đánh giá
5