Home / Khuyến mãi Viettel / Ưu đãi hấp dẫn cho Tân sinh viên 2017 mạng Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn cho Tân sinh viên 2017 mạng Viettel

Đến hẹn lại lên, vào thời điểm sắp sửa bắt đầu năm học mới, Viettel đã quay trở lại cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những khách hàng là Tân sinh viên 2017. Đây là món quà thiết thực nhằm mang đến nhiều niềm vui và san sẻ bớt phần nào cước phí cho các bạn sinh viên trong quá trình liên lạc cũng như sử dụng dịch vụ.

Ưu đãi hấp dẫn cho tân sinh viên năm 2017
Ưu đãi cực hấp dẫn cho tân sinh viên năm 2017

Viettel khuyến mãi dành cho Tân sinh viên 2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn, cụ thể, các tân sinh viên sẽ nhận được ưu đãi tiền khuyến mãi và data hàng tháng, cùng với đó là giá cước gọi thoại, nhắn tin siêu sẻ, ưu đãi đăng ký các gói cước gọi, nhắn tin với cước phí phù hợp với túi tiền của sinh viên. Ngay bây giờ, hãy theo dõi bài viết dưới đây của 3gvietteltelecom để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Khuyến mãi cực “khủng” cho Tân sinh viên 2017 của Viettel

Các khách hàng là học sinh và sinh viên khi tiến hành hòa mạng hoặc chuyển đổi hòa mạng thành công sang gói cước tân sinh viên sẽ được hưởng những ưu đãi cụ thể như sau:

-Ưu đãi định kỳ

 Cộng ngay 25.000đ và 30MB vào tài khoản hàng tháng kể từ tháng kích hoạt thành công đến hết thời hạn sinh viên. Đây là ưu đãi tuyệt vời nhất dành cho thuê bao sinh viên, với khoản tiền khuyến mãi và data được cộng đều đặn hàng tháng khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của Viettel mà không còn phải lo lắng cạn tiền trong tài khoản.

– Ưu đãi cước

Viettel đưa ra mức cước gọi thoại nội mạng và ngoại mạng với giá siêu rẻ chỉ 690đ/phút, giá cước SMS trong mạng: 100đ/tin, SMS ngoài mạng: 250đ/tin. Với mức cước siêu rẻ, khách hàng thoải mái gọi thoại tám chuyện hay nhắn tin tán gẫu với bạn bè mà vẫn rất tiết kiệm chi phí. 

– Ưu đãi đăng ký gói cước nhắn tin

Ưu đãi tham gia đăng ký gói nhắn tin  nhắn tin gói VT100 chỉ 2.500đ/ lần. Soạn tin nhắn với cú pháp VT100 gửi 109 khách hàng sẽ nhận ngay 550 SMS nội mạng miễn phí và cước gọi nội mạng giảm xuống chỉ còn 200 đ/phút, thời hạn sử dụng đến 24h ngày đăng kí.

Bên cạnh đó, nhà mạng Viettel còn dành tặng ưu đãi gói SMS100 chỉ với cước phí 3.000d/ngày cho tân sinh viên. Khách hàng nhận ngay 100 tin nhắn nội mạng dùng trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công gói SMS100. Để sở hữu ngay gói SMS100 khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp SMS100 gửi 170

– Ưu đãi data 

Nắm bắt nhu cầu truy cập Facebook để tương tác trò chuyện với bạn bè của sinh viên, Viettel đã miễn phí Facebook trong 6 tháng . Theo đó, khách hàng sẽ được sở hữu tối đa 10GB để truy cập vào mạng xã hội Facebook trong vòng 30 ngày hoàn toàn miễn phí trong 6 tháng đầu, tính từ thời điểm hòa mạng thành công. 

Ưu đãi thuê bao tân sinh viên tham gia đăng ký gói cước data MimaxSV với mức giá siêu rẻ. Chỉ với 50.000đ, khách hàng có thể sở hữu 2GB tốc độ cao, hết lưu lượng 2GB tốc độ cao, khách hàng có thể truy cập miễn phí với tốc độ thông thường với cước phí 50.000đ/30 ngày với cú pháp đăng ký vô cùng dễ nhớ MIMAXSV gửi 191

Ngoài ra, khi truy cập vào Mocha – một trong những phần mềm nhắn tin nhanh chóng và tiện lợi của nhà mạng Viettel, khách hàng sẽ được phí data truy cập và gửi tin nhắn miễn phí tới các thuê bao di động Viettel.

Thông tin ưu đãi dành cho tân sinh viên 2017 của Viettel cần biết

  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng tân sinh viên năm 2017 của Viettel
  • Điều kiện hưởng khuyến mãi: Hòa mạng mới hoặc chuyển đổi hòa mạng thành công gói cước Q-Student.
  • Quy mô chương trình: Triển khai trên toàn quốc.

Nắm bắt cơ hội từ chương trình, đến ngay bất kỳ cửa hàng giao dịch Viettel nào gần nhất để được hướng dẫn làm thủ tục hòa mạng sim sinh viên nhận nhiều ưu đãi trong quá trình liên lạc và sử dụng dịch vụ bạn nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên truy cập 3gvietteltelecom.vn mỗi ngày để cập nhật thường xuyên những tin tức khuyến mãi mới nhất từ Viettel. Chúc quý khách hòa mạng thành công và có một năm học mới suông sẻ và thành công.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ưu đãi hấp dẫn cho Tân sinh viên 2017 mạng Viettel
Đánh giá
5