Home / Dịch vụ / ViettelStudy – Tra cứu điểm thi đại học sớm nhất trên điện thoại
Đăng ký 4G Vinaphone

ViettelStudy – Tra cứu điểm thi đại học sớm nhất trên điện thoại

Chờ đợi điểm thi đại học 2015 có lẽ là những ngày dài hồi hộp nhất đối với các sĩ tử. Nắm bắt được tâm lý này của các bạn thí sinh đại học năm 2015, dịch vụ ViettelStudy Viettel cập nhật điểm thi sớm nhất trên di động thông qua chương trình “Miễn phí biết điểm, nhận quà”.

ViettelStudy - Tra cứu điểm thi đại học sớm nhất trên điện thoại

Tham gia chương trình ViettelStudy, các thuê bao còn có cơ hội nhận được quà tặng có giá trị nữa đấy nhé! Dịch vụ ViettelStudy của Viettel sẽ tặng 4 smartphone Viettel i6 dành cho 4 bạn có điểm thi cao nhất khi thi đỗ Đại học theo khối A-B-C-D, chỉ cần thuê bao tham gia nhập Số báo danh để xem điểm thi đại học qua tin nhắn điện thoại. Dịch vụ ViettelStudy sẽ báo điểm cho thuê bao thông qua tin nhắn nhanh và chính xác nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nữa đấy nhé.

Cách tra cứu điểm thi đại học nhanh nhất của ViettelStudy:

B1: thuê bao thực hiện truy cập vào http://viettelstudy.vn/.

B2: Chọn vào mục  Đăng ký nhận điểm thi THPT Quốc gia nhanh nhất và miễn phí qua tin nhắn.

B3: Điền tất cả những thông tin vào ô trống của form mẫu bao gồm: Số CMND của thí sinh, Số báo danh, Số điện thoại nhận điểm thi, Nhập mã xác nhận để hoàn thành thủ tục nhận điểm thi Đại học với ViettelStudy rồi.

Ngoài ra thuê bao còn có thể tham gia chương trình Thi thử Đại học nhận quà đợt II để có cơ hội chinh phục 40 giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 24 triệu đồng qua hình thức tham gia thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm 4 môn trắc nghiệm Lý – Hóa – Sinh – Anh.

Với một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao khi học cùng ViettelStudy, thuê bao sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới nhất, chuyên sâu và không những thế, thuê bao còn có cơ hội trao đổi, hỏi đáp trực tuyến với các giáo viên của ViettelStudy thông qua diễn đàn trao đổi kiến thức.

 

Thông tin
Tác giả
Viettel Telecom
Ngày đăng bài
Tiêu đề
ViettelStudy – Tra cứu điểm thi đại học sớm nhất trên điện thoại
Đánh giá
5