Home / Hỗ trợ khách hàng / Cách xóa nhạc chờ Viettel iMuzik khi không nhớ mã số
Đăng ký 4G Vinaphone

Cách xóa nhạc chờ Viettel iMuzik khi không nhớ mã số

Khi không muốn đặt một bản nhạc chờ nào đó làm nhạc chờ Viettel nữa thì bạn chỉ cần xóa nhạc chờ Viettel là xong. Tuy nhiên khi cần xóa nhạc chờ Viettel lại không nhớ mã số bài hát là điều mà rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ iMuzik Viettel hay gặp phải. Việc đăng ký nhạc chờ vô cùng đơn giản với mã số bài hát được cung cấp, thế nhưng thường các thuê bao lại không ghi chép hoặc quên lưu lại mã số bài hát khiến cho việc xóa nhạc chờ mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin bài hát trên mạng và gọi điện đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ xử lý.

Cách xóa nhạc chờ Viettel iMuzik

Với dịch vụ iMuzik của Viettel, khách hàng có thể cài đặt bao nhiêu bản nhạc chờ yêu thích dành cho dế yêu và thuê bao cũng có thể thay đổi những bài nhạc chờ Viettel của mình này bằng bài nhạc chờ Viettel khác bằng cách xóa nhạc chờ cũ đi và cài đặt nhạc chờ Viettel mới là xong. Tuy nhiên bạn lại vô tình quên đi mất mã số bài hát nhạc chờ? Vậy hãy cùng thử tìm lại mã số bài hát nhạc chờ Viettel đã cài theo hướng dẫn sau đây nhé!

Cách xóa nhạc chờ Viettel khi không nhớ mã số bài hát:

– B1: Thuê bao có thể chủ động lấy lại mã số bài nhạc chờ mà bài nhạc chờ Viettel bạn đang muốn xóa:

+ Soạn tin với cú pháp: TIM SUU TAP gửi 1221.

+ Sau khi thuê bao gửi tin nhắn hệ thống sẽ gửi đến 01 tin nhắn có tên và mã số tất cả các bản nhạc chờ mà thuê bao trước đó đã cài đặt. Thuê bao chỉ cần hãy ghi nhớ mã số bài nhạc chờ mà mình đang muốn xóa rồi tiếp tục thực hiện thao tác ở Bước 2.

– B2: Soạn tin nhắn xóa nhạc chờ theo mã số với cú pháp: XOA mã-số-bài-hát gửi 1221.

Ngoài ra, để tải những bản nhạc chờ yêu thích và cài làm nhạc chờ cho điện thoại thuê bao chỉ cần soạn tin: BH Masobaihat gửi 1221 và truy cập http://imuzik.com.vn/ để lấy mã số bài hát yêu thích của mình thông qua 3G Viettel hoặc mạng Wifi ngay trên điện thoại nhé.

Đăng ký iMuzik Viettel với cú pháp: DK1 gửi 1221 (9000đ/tháng).

ĐỂ hủy nhạc chờ Viettel soạn tin: HUY gửi 1221

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách xóa nhạc chờ Viettel iMuzik khi không nhớ mã số
Đánh giá
5